Xe nâng tay Việt Nhật

Showing 1–12 of 15 results

Xe nang tay có tải trọng nâng của từ 2.500kg đến 5 tấn, kích thước càng có 2 loại là (càng rộng 685x1220mm và càng hẹp 550/520mm x 1150mm)

Có ba dòng xe chính như sau:

  • Xe nang thấp EPlift có xuất xứ Trung Quốc là dòng xe nâng có giá rẻ nhất
  • Xe kéo Mitsulift là dòng xe liên doanh Nhật được đánh giá và đón nhận phản hồi tốt từ khách hàng
  • Xe kéo tay Bishomon xuất sứ 100% từ Nhật là dòng xe chất lượng cao

Khách hàng mua Xe nâng tay giá rẻ tại Việt Nhật LH: 0904783488

Tham khảo các sản phẩm liên quan về xe nâng cao theo đường link  sau: https://xenang.com.vn/xe-nang-tay-cao/

Xe nâng tay 2.5 tấn hiệu EPlift – công nghệ Đức sản xuất tại Trung Quốc. Với chất lượng ổn định, sử dụng bơm thuỷ lực và kích tay tiêu chuẩn. Là sự lựa chọn hàng đầu trong phần khúc tầm trung.

Xe nâng tay 2.5 tấn Mitsulift là loại xe nâng dùng pallet để nâng và đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp mà những loại xe khác không làm được.

Xe nâng tay 3 tấn hiệu EPlift – công nghệ Đức sản xuất tại Trung Quốc. Với chất lượng ổn định, sử dụng bơm thuỷ lực và kích tay tiêu chuẩn. Là sự lựa chọn hàng đầu trong phần khúc tầm trung.

Xe nâng tay 3 tấn Mitsulift là loại xe nâng dùng pallet để nâng và đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp mà những loại xe khác không làm được.

Xe nâng tay 3.5 tấn hiệu EPlift – công nghệ Đức sản xuất tại Trung Quốc. Với chất lượng ổn định, sử dụng bơm thuỷ lực và kích tay tiêu chuẩn. Là sự lựa chọn hàng đầu trong phần khúc tầm trung.

Xe nâng tay 3.5 tấn Mitsulift là loại xe nâng dùng pallet để nâng và đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp mà những loại xe khác không làm được.

Xe nâng tay 5 tấn hiệu EPlift – công nghệ Đức sản xuất tại Trung Quốc. Với chất lượng ổn định, sử dụng bơm thuỷ lực và kích tay tiêu chuẩn. Là sự lựa chọn hàng đầu trong phần khúc tầm trung.

Xe nâng tay 5 tấn Mitsulift là loại xe nâng dùng pallet để nâng và đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp mà những loại xe khác không làm được. Đặc biệt kích thuỷ lực của xe nâng tay 5 tấn Mitsulift được thiết kế mẫu mã và chất lượng đặc biệt dành cho tải trọng nặng.

Xe nâng tay Bishamon BM25L – Japan là dòng xe nâng tay chất lượng cao hàng chính hãng của Nhật với tải trọng 2.5 tấn, kích thước càng 520x1150mm. Xe rất đẹp và bền giá cũng rất cạnh tranh LH: 0915 814 288

Xe nâng tay Bishamon BM25LL – 100% Nhật là dòng xe nâng tay chất lượng cao hàng chính hãng của Nhật với tải trọng 2.5 tấn, kích thước càng 685x1220mm. Xe rất đẹp và bền giá cũng rất cạnh tranh LH: 0915 814 288

Xe nâng tay Bishamon BM30LL – 100% Nhật là dòng xe nâng tay chất lượng cao hàng chính hãng của Nhật với tải trọng 3 tấn, kích thước càng 685x1220mm. Xe di chuyển nhẹ nhàng và ít gây tiếng ồn, bánh xe làm từ hợp kim nhôm bọc PU. Pitong thủy lực có nắp chụp kín giúp bảo vệ hệ thống thủy lực không bị ngấm nước hay bụi bẩn.

Xe nâng tay Bishamon sản xuất 100% tại Nhật Bản, chất lượng đỉnh cao, nâng hạ, di chuyển nhẹ nhàng, độ bền cao khi dùng trong cả môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.


Xe nâng tay Bishamon Nhật Bản