Xe nâng tay Việt Nhật

Showing 1–12 of 14 results

Xe nâng tay dùng trong công xưởng được phân phối bởi công ty TNHH công nghiệp Việt

Hiện tại chúng tôi phân phối ba dòng sản phẩm xe nâng tay chính như sau:

  • Xe nâng tay Eplift có xuất xứ Trung Quốc là dòng xe nâng giá rẻ đáp ứng cho các cty cần đầu tư chi phí thấp,

    công việc nhẹ nhàng và di chuyển ít do vậy dòng sản phẩm này sẽ đáp ứng được hiệu quả.

  • Xe nâng tay Mitsulift là dòng xe liên doanh Nhật được đánh giá và đón nhận phản hồi tốt từ khách hàng

    Với giá thành hợp lý và chất lượng tương đối ổn định, chi phí ít sửa chữa đem lại hài lòng từ khách hàng

  • Xe nâng tay Bishomon xuất sứ 100% từ Nhật là dòng xe nâng được đánh giá với chất lượng cao, đáp ứng được công suất làm việc lớn, bền bỉ và nhẹ nhàng phù hợp với các doanh nghiệp lớn.

    Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật luôn cung cấp các dòng xe nâng đa dạng nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi có hai địa điểm: Xe nâng thành phố Hồ Chí Minh và xe nâng Hà nội đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trên toàn quốc.

  • Tham khảo các sản phẩm liên quan về xe nâng  tay cao theo đường link sau:https://xenang.com.vn/xe-nang-tay-cao/

Xe nâng tay 2.5 tấn hiệu EPlift – công nghệ Đức sản xuất tại Trung Quốc. Với chất lượng ổn định, sử dụng bơm thuỷ lực và kích tay tiêu chuẩn. Là sự lựa chọn hàng đầu trong phần khúc tầm trung.

Xe nâng tay 2.5 tấn Mitsulift là loại xe nâng dùng pallet để nâng và đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp mà những loại xe khác không làm được.

Xe nâng tay 3 tấn hiệu EPlift – công nghệ Đức sản xuất tại Trung Quốc. Với chất lượng ổn định, sử dụng bơm thuỷ lực và kích tay tiêu chuẩn. Là sự lựa chọn hàng đầu trong phần khúc tầm trung.

Xe nâng tay 3 tấn Mitsulift là loại xe nâng dùng pallet để nâng và đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp mà những loại xe khác không làm được.

Xe nâng tay 3.5 tấn hiệu EPlift – công nghệ Đức sản xuất tại Trung Quốc. Với chất lượng ổn định, sử dụng bơm thuỷ lực và kích tay tiêu chuẩn. Là sự lựa chọn hàng đầu trong phần khúc tầm trung.

Xe nâng tay 3.5 tấn Mitsulift là loại xe nâng dùng pallet để nâng và đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp mà những loại xe khác không làm được.

Xe nâng tay 5 tấn hiệu EPlift – công nghệ Đức sản xuất tại Trung Quốc. Với chất lượng ổn định, sử dụng bơm thuỷ lực và kích tay tiêu chuẩn. Là sự lựa chọn hàng đầu trong phần khúc tầm trung.

Xe nâng tay 5 tấn Mitsulift là loại xe nâng dùng pallet để nâng và đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp mà những loại xe khác không làm được. Đặc biệt kích thuỷ lực của xe nâng tay 5 tấn Mitsulift được thiết kế mẫu mã và chất lượng đặc biệt dành cho tải trọng nặng.

Xe nâng tay Bishamon BM25L – Japan là dòng xe nâng tay chất lượng cao hàng chính hãng của Nhật với tải trọng 2.5 tấn, kích thước càng 520x1150mm. Xe rất đẹp và bền giá cũng rất cạnh tranh LH: 0915 814 288

Xe nâng tay Bishamon BM25LL – 100% Nhật là dòng xe nâng tay chất lượng cao hàng chính hãng của Nhật với tải trọng 2.5 tấn, kích thước càng 685x1220mm. Xe rất đẹp và bền giá cũng rất cạnh tranh LH: 0915 814 288

Xe nâng tay Bishamon sản xuất 100% tại Nhật Bản, chất lượng đỉnh cao, nâng hạ, di chuyển nhẹ nhàng, độ bền cao khi dùng trong cả môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Xe nâng tay điện Eplft 2.0 tấn là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty, nhà máy có hàng hóa nặng, cồng kềnh, khó vận chuyển. Xe di chuyển linh hoạt ở những nơi chật hẹp, địa hình phẳng có gầm thấp. Liên hệ: 090 478 3488


Xe nâng tay Bishamon Nhật Bản