Showing all 5 results

Xe nâng tay Mitsulift được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản là dòng xe được nhiều khách hàng chọn lựa và tin dùng nhất bởi giá thành rẻ nhưng nhất lượng lạ vượt trội so với những dòng xe nâng tay khác trên thị trường

Xe nâng tay Mitsulift có 6 Model tương ứng với tải trọng và kích thước càng như sau:

– BF25M: Tải trọng 2.5 tấn – càng rộng 685x1220mm

– BF25S: Tải trọng 2.5 tấn – càng hẹp 550x1150mm

– BF30M: Tải trọng 3 tấn – càng rộng 685x1220mm

– BF30S: Tải trọng 3 tấn – càng hẹp 550x1150mm

– BF35M: Tải trọng 3.5 tấn – càng rộng 685x1220mm

– BF50M: Tải trọng 5 tấn – càng rộng 685x1120mm

Lưu ý: Nếu kích thước khối hàng/ Pallet từ 1m trở lên thì bạn nên chọn xe nang tay càng lớn, và kích thước khối hàng/pallet nhỏ hơn 1m thì bạn nên sử dụng cảng nhỏ.

Việc lựa chọn càng xe nang tay phù hợp với kích thước hàng hóa sẽ giúp nâng tải và di chuyển dễ dàng hơn, và sẽ tránh được việc để hàng không cân làm lật hàng.

Xe nâng tay 2.5 tấn Mitsulift là loại xe nâng dùng pallet để nâng và đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp mà những loại xe khác không làm được.

Xe nâng tay 3 tấn Mitsulift là loại xe nâng dùng pallet để nâng và đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp mà những loại xe khác không làm được.

Xe nâng tay 3.5 tấn Mitsulift là loại xe nâng dùng pallet để nâng và đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp mà những loại xe khác không làm được.

Xe nâng tay 5 tấn Mitsulift là loại xe nâng dùng pallet để nâng và đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp mà những loại xe khác không làm được. Đặc biệt kích thuỷ lực của xe nâng tay 5 tấn Mitsulift được thiết kế mẫu mã và chất lượng đặc biệt dành cho tải trọng nặng.

Xe nâng tay Mitsulift – thương hiệu đã được khẳng định. Với chất lượng theo tiêu chuẩn của hãng xe nâng tay thấp Mitsulift –  Nhật Bản với giá cả hợp lý sẽ đem lại cho Quý khách những giá trị kinh tế nhất. Xe nâng tay Mitsulitt 2500kg càng hẹp Thông số kỹ thuật