Xe nâng tay siêu thấp 51mm tại Việt Nhật

Xe nâng Việt Nhật
28, tháng 11, 2018

Xe nâng tay siêu thấp 51mm là một trong những dòng sản phẩm có thiết kế đặc biệt. Được sử dụng hiệu quả với nhu cầu lưu thông hàng hóa tại các kho hàng, bến bãi, xưởng sản xuất. Được sử dụng nhiều với mục đích nâng và vận chuyển hàng hóa trên pallet.

Thiết kế chung của xe nâng tay siêu thấp 51mm

Như bạn đã biết dòng xe nâng tay tiêu chuẩn là dòng xe nâng chuyên dụng. Được ứng dụng phổ biến nhất cho nhu cầu luân chuyển hàng hóa với tầm nâng thấp. Xe được sử dụng chủ yếu với nhu cầu nâng hàng hóa chồng xếp trên pallet.

Tuy nhiên, với những thiết kế palllet giấy có chiều cao gầm rất thấp. Thì những dòng xe nâng tay tiêu chuẩn có chiều cao hạ 85mm không còn phù hợp nữa.

Xe nâng tay siêu thấp 51mm tạo nên sự khác biệt của sản phẩm. Giúp sản phẩm này thích nghi với những chiếc pallet có chiều cao gầm dưới 60mm. Giúp công việc luân chuyển hàng hóa dễ dàng hơn và không bị gián đoạn công việc.

>> Tham khảo thêm: https://xenang.com.vn/xe-nang-tay

Xe nâng tay siêu thấp 51mm nhập khẩu giá rẻ.

Là dòng sản phẩm có thiết kế đặc biệt. Xe nâng tay siêu thấp 51mm có nhu cầu sử dụng không nhiều. Nhưng lại không thể thiếu với những đơn vị đã trang bị sẵn pallet thấp. Hoặc với những nhu cầu nâng và vận chuyển máy móc có gầm thấp.

Xe nâng tay siêu thấp 51mm

Là dòng sản phẩm được phân phối với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại. Được nhập khẩu với xuất xứ từ: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ…

Người sử dụng sẽ có nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và khả năng đầu tư. Những dòng sản phẩm đã có thương hiệu và chất lượng vượt trội từ Nhật Bản. Thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm có chất lượng tầm trung xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc.

Mua xe nâng tay siêu thấp 51mm ở đâu?

Cty TNHH Công nghiệp Việt Nhật là nhà phân phối các dòng thiết bị nâng hạ với hon 10 năm trong lĩnh vực. Đến với Việt Nhật quý khách hàng có thể dễ dảng chọn lựa sản phẩm cần thiết với mục đích sử dụng của mình. Hãy liên hệ thông tin sau để được tư vấn trực tiếp nhé

Liên hệ Việt Nhật

Viết bình luận: