Xe nâng tay Mitsulift chất lượng

Xe nâng Việt Nhật
10, Tháng Tư, 2019

Xe nâng tay là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng nhiều tại các kho xưởng. Phục vụ nhu cầu nâng hạ và di chuyển hàng hoá, nhằm giải phóng sức lao động, bên cạnh đó giảm thiểu thời gian thực hiện công việc.

Xem thêm: https://xenang.com.vn/xe-nang-tay

Xe nâng tay Mitsulift - Lạ nhưng Quen

Cũng như đối với các dòng thiết bị khác, xe nâng tay có rát nhiều hãng sản xuất. Từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật bản, Đức (Bishamon, Noblelift,...)...Đến các thương hiệu với mức giá dễ chịu hơn ở Đài Loan, Trung Quốc (Niuli,...).

Xe nâng tay Mitsulift là thương hiệu Việt Nam do chính Cty TNHH Công nghiệp Việt Nhật làm đại lý chính thức dòng xe nâng tay của thương hiệu nổi tiếng Mitsubishi. Với logo dập nổi trên thân xe dòng chữ "Mitsulift" nổi bật nhằm để tránh hàng nhái, giả mạo.

Xem thêm: https://xenang.com.vn/xe-nang-tay-mitsulift

Xe nâng tay Mitsulift giá rẻ nhưng vẫn CHẤT

Với cùng chất lượng sản phẩm xe nâng tay trước đây, được nhập khẩu 100%. Tuy nhiên, đứa con Việt của dòng xe nâng tay Mitsubishi này lại có giá thành rẻ hơn so với trước đây. Với màu xanh lam ngọc đặc trưng của Mitsubishi cùng với chất lượng sản phẩm tốt. Cùng với dấu dập nổi trên thân xe và giá rất ư dễ chịu. Tại sao bạn lại không chọn Mitsulift?

xe nâng tay mitsulift

Xe nâng tay Mitsulift có nhiều tải trọng khác nhau như các dòng xe nâng tay khác. Từ các tải trọng 2500kg, 3000kg, 5000kg và các loại càng rộng và càng hẹp. Phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mitsulift mang đến sự an tâm cho khách hàng

Trước đây, khi Mitsubishi vẫn còn kinh doanh dòng xe nâng tay. Có thể thấy thị trường tràn ngập các sản phẩm giả mạo, không rõ nguồn gốc. Giá cả có thể rất rẻ nhưng chất lượng lại rất tệ. Vì với 1 miếng dán stick và thay màu sơn thì 1 chiếc xe nâng tay không rõ xuất xứ cũng trở thành 1 chiếc xe nâng tay Mitsubishi

Cuối cùng chịu thiệt thòi vẫn là quý khách hàng, có thể đã bỏ 1 số tiền kha khá chỉ để có được 1 sản phẩm tồi.

Dấu dập nổi trên thân xe Mitsulift

Thế nên, Cty TNHH Công nghiệp Việt Nhật đã ký kết hợp đồng phân phối chính thức dòng xe nâng tay mang thương hiệu Việt - Mitsulift tại Việt Nam. Với dấu dập nổi trên thân xe và các mẫu tem chứng thực. Quý khách hàng đã có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Mua xe nâng tay Mitsulift ở đâu?

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 555-561 đường Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0915 847 288
  • Email: sales@epicvietnam.com

HỒ CHÍ MINH

Viết bình luận: