Xe nâng tay giảm giá sốc đầu năm 2019

Xe nâng Việt Nhật
07, Tháng Giêng, 2019

Xe nâng tay là một trong những dòng xe nâng được lựa chọn phổ biến hiện nay. Là dòng sản phẩm phù hợp và đáp ứng nhiều nhu cầu nâng, vận chuyển hàng hóa khác nhau. Với kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, giá thành không quá cao. Nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu với công việc vận chuyển hàng hóa hiện nay.

Xe nâng tay ngày càng thông dụng

Xe nâng tay có mặt hầu như khắp các kho bãi, nhà xưởng... Cho thấy mức độ phổ biến của dòng xe này ngày càng lớn. Sở dĩ xe nâng tay được ưa chuộng là vì một số yếu tố sau:

  • Giá rẻ
  • Kết cấu đơn giản và dễ sử dụng
  • Ít chiếm diện tích
  • Ứng dụng với nhiều nhu cầu nâng hạ & di chuyển khách nhau

>> Tham khảo thêm: https://xenang.com.vn/xe-nang-tay

Xe nâng tay giảm giá sốc đầu năm

Dịp gần tết, nhu cầu vận chuyển, bốc xếp hàng hoá trở nên rầm rộ hơn. Do đó nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm nâng hạ cũng vì đó mà tăng cao. Đặc biệt là xe nâng tay.

Xe nâng tay

Trên thị trường phân phối các thiết bị nâng hạ nói chung và dòng xe nâng tay nói riêng. Có rất nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối. Có mức giá và chất lượng khác nhau tuỳ từng thương hiệu sản xuất.

Cty TNHH Công nghiệp Việt Nhật là đơn vị phân phối các thiết bị nâng hạ có uy tín nhất tại TPHCM. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực. Việt Nhật luôn mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất.

Nhân dịp xuân 2019, Cty TNHH Công nghiệp Việt Nhật mang đến chương trình giảm giá sốc đầu năm với các dòng xe nâng tay.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để biết thông tin chi tiết nhé!

Liên hệ Việt Nhật

Viết bình luận: