Xe nâng tay Đài Loan và những điều bạn chưa biết?

Trần Phương
03, tháng 10, 2018

 

Xe nâng tay Đài Loan là thiết bị nâng hạ được khách hàng tìm kiếm và sử dụng ngày càng nhiều trong các doanh nghiệp hiện nay. Đây là sản phẩm xe nâng tay được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, được lắp ráp trên công nghệ Đài Loan nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm này.

Xem thêm: Làm thế nào để chọn mua xe nâng tay thủy lực tốt nhất

xe nâng tay Đài Loan

Bạn biết gì về xe nâng tay Đài Loan?

Xe nâng tay Đài Loan là một trong những dòng xe nâng thông dụng nhất với giá thành hợp lý, chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả kinh tế mang lại tối ưu cho doanh nghiệp.

Xe nâng tay là dòng xe nâng thủy lực dùng cơ, được sử dụng phổ biến hiện nay. Với thiết kế tải trọng đa dạng 1 tấn, 2 tấn hay 2.5 tấn, 3 tấn được sử dụng để nâng hàng hóa lên chiều cao 1,6m 2m hay 3m tùy từng model mà khách hàng lựa chọn.

Thiết kế đơn giản dùng để nâng hàng hóa có khối lượng nặng, nâng hạ dễ dàng hơn. Xe nâng tay giúp tối ưu hóa chi phí và mang lại hiệu quả cao cho mọi công việc nâng hàng hóa trên xe tải, container và các ngành hàng sản xuất khác nhau.

xe nâng tay Đài Loan

Dòng xe nâng được dùng kết hợp với pallet để nâng hay kéo hàng hóa dưới mặt đất, giúp cho mọi công việc vận chuyển hay bốc xếp hàng có tải trọng lớn trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Dòng xe này có tải trọng nâng đa dạng từ 1 tấn đến 5 tấn. Kích thước càng nâng đa dạng phù hợp với kiện hàng hoặc pallet mà bạn đang sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng tay được phân phối từ nhiều nhà sản xuất với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau nhưng xe nâng tay Đài Loan là dòng sản phẩm được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất.

Xe nâng tay Đài Loan được phân phối rộng rãi với các thương hiệu: Eplift, NiuLi... Đây là những dòng sản phẩm đã có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm. Sở hữu kiểu thiết kế độc đáo, gọn nhẹ cùng khung càng chắc chắn nên khá thích hợp cho việc di chuyển hàng hóa trong kho xưởng, hay nhà máy chúng giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm sức lao động và tối ưu nền kinh tế cho doanh nghiệp.

xe nâng tay Đài Loan

Là dòng xe được sử dụng tốt trong phạm vi nhỏ, mặt bằng tốt với chi phí bảo dưỡng thấp, phụ tùng dễ dàng thay thế cùng tải trọng nâng hạ lớn, không gây ô nhiễm môi trường, tiếng ồn nên mang lại hiệu quả kinh tế cao và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Xe nâng tay Đài Loan giá rẻ mua ở đâu?

Xe nâng tay Đài Loan là một trong những dòng xe được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với chất lượng tốt nhất. Việt Nhật chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ chính hãng, chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý với mong muốn tối ưu hóa việc lưu thông hàng hóa trong các kho hàng nhằm giảm thiểu tối đa chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

xe nâng tay Đài Loan

Để được tư vấn và cung cấp cho quý khách dòng xe nâng tay chất lượng nhất.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Viết bình luận: