Xe nâng tay công cụ hổ trợ đắc lực cho con người

Chị Vy
25, tháng 11, 2017

Ngày nay các doanh nghiệp thường chọn cho mình dòng xe nâng tay để dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận lợi đồng thời nâng cao hiệu quả làm việc cũng như năng suất lao động. Vậy xe nâng có thực sự cần thiết đối với cuộc sống của chúng ta hay không? Cùng cty Việt Nhật điểm qua một số thông tin này nhé.

Xe nâng là thiết bị được thiết kế khá tinh tế, nâng hạ hàng hóa đơn giản hơn với cơ chế hoạt động của nó là sử dụng bằng thủy lực, kích bằng tay hay chân. Công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng diễn ra một cách nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn.

Xe nâng tay có 2 dòng căn bản:

Xe nâng tay cao là dòng xe có thể nâng cao tối đa tới 3.5m, tải trọng nâng từ 400kg hoặc 1 đến 3 tấn, có loại có mặt bàn và có loại có càng để dễ dàng hơn trong việc nâng pallet.

Xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa 200mm, chủ yếu nâng pallet chứa hàng hóa có khối lượng dao động từ 2 đến 5 tấn.

Mỗi dòng xe nâng đều có ưu nhược điểm riêng. Tùy theo từng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà quý khách hàng có nhu cầu có thể chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhằm nâng cao năng suất lao động và chất lượng công việc đạt hiệu quả cao.

Các dòng xe nâng tay đều có hệ thống bánh xe làm từ chất liệu nhựa PU nên khá nhẹ và an toàn trong việc di chuyển. Sử dụng xe nâng tay, bạn có thể điều chỉnh chiều rộng càng sao cho phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau. Ngoài ra, xe nâng tay có khả năng nâng được hàng hóa có tải trọng lớn lên đến vài chục tấn nên được sử dụng trong các kho hàng, xí nghiệp hay nhà xưởng.

Với những lợi ích mang lại, xe nâng tay là thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong mọi doanh nghiệp, là trợ thủ đắc lực trong các đơn vị cần vận chuyển hay nâng hạ hàng hóa.

Viết bình luận: