Xe nâng tay cao tại Bình Tân giá rẻ

Xe nâng Việt Nhật
04, tháng 12, 2018

Trong các dòng thiết bị nâng hỗ trợ con người vận chuyển và nâng hạ hàng hóa. Thì dòng xe nâng tay cao là được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Với mức chi phí đầu tư không quá cao, khả năng làm việc cơ động tại nhiều phạm vi làm việc và mục đích sử dụng khác nhau. Nên dòng sản phẩm này ngày càng được ứng dụng phổ biến ở khắp mọi nơi.

Tại quận Bình Tân cũng vậy, xe nâng tay cao tại Bình Tân được sử dụng và phân phối rất phổ biến. Là dòng xe nâng hàng lên cao bằng tay. Dễ sử dụng, giúp hỗ trợ và giải phóng sức lao động con người. Giúp làm việc hiệu quả hơn và nhanh hơn.

Xe nâng tay cao tại Bình Tân

Xe nâng tay cao tại Bình Tân 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn

Xe nâng tay cao tại Bình Tân mang lại cho người sử dụng rất nhiều sự lựa chọn. Với các dòng sản phẩm có tải trọng:

  • 400kg, 500kg: nâng cao 1.1 mét, 1.2 mét, 1.5 mét, 1.7 mét.
  • 1 tấn: nâng cao 1.6 mét, 2 mét, 2.5 mét, mét.
  • 1.5 tấn: nâng cao 1.6 mét, 2 mét, 2.5 mét, 3 mét.
  • 2 tấn nâng cao 1.6 mét, 2 mét, 3 mét.
  • 3 tấn nâng cao 1.6 mét.

Với những thiết kế tải trọng và chiều cao nâng tiêu chuẩn này. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với những dòng sản phẩm mang thương hiệu và xuất xứ khác nhau. Tất cả những thương hiệu mà chúng tôi phân phối đều được sàng lọc kĩ càng về chất lượng sản phẩm. Và mức giá cạnh tranh phù hợp với khả năng đầu tư của từng cá nhân doanh nghiệp.

>> Tham khảo thêm: https://xenang.com.vn/xe-nang-tay-cao

Tại sao bạn nên mua xe nâng tay cao tại Bình Tân từ chúng tôi?

Chắc chắn một điều là khi có nhu cầu mua xe nâng tay cao tại Bình Tân bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, Bởi có rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị nâng hạ tại đây.

Nhưng tại sao bạn nên mua xe nâng tay cao tại Bình Tân từ chúng tôi. Bởi những CAM KẾT VÀNG đối với người mua mà chúng tôi đã tạo được lòng tin với hàng nghìn người sử dụng. Và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường từ nhiều năm nay:

  • HÀNG CHÍNH HÃNG
  • MỨC GIÁ CẠNH TRANH
  • BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ DÀI HẠN TẬN NƠI.

Ngoài ra đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình. Từ đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và am hiểu về sản phẩm. Mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất và sẽ khiến bạn hài lòng từ ngay lần đầu hợp tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường xe nâng công nghiệp, Cty TNHH Công Nghiệp Việt Nhật là đơn vị tiên phong chuyên nhập khẩu, cung cấp, sửa chửa các loại xe nâng, trong đó có xe nâng bán tự động. Hơn 13 năm hoạt động, Việt Nhật tự hào mang điến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý, xứng đáng là bạn đồng hành của quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Liên hệ Việt Nhật

Viết bình luận: