Xe nâng tay cao 1 tấn sử dụng như thế nào?

Xe nâng Việt Nhật
18, tháng 2, 2019

 

Xe nâng tay cao đang được xem là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí hàng đầu cho người sản xuất trong việc nâng hạ, sắp xếp hàng hóa trong kho xưởng. Đặc điểm nổi bật ở dòng xe này là chi phí vận hành thấp và dễ dàng hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng.

Xem thêm: Xe nâng tay cao 1 tấn có những công dụng gì nổi bật?

xe nâng tay cao 1 tấn

Đây được xem là thiết bị hỗ trợ con người trong công việc di chuyển hàng hóa cũng như nâng, hạ hàng hóa trong kho hàng hay lên xuống xe tải chở hàng. Nhờ sự hỗ trợ của bộ bơm thủy lực, dưới sự điều khiển của một người nên xe nâng tay cao 1 tấn dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển mà không tốn quá nhiều sức lực của nhân công lao động.

Xe nâng tay cao 1 tấn được thiết kế với hệ thống nâng thủy lực kích bằng tay và chân, chỉ dùng được với pallet một mặt, nâng hạ hàng hóa có tải trọng tối đa 1 tấn một cách nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Thông số kỹ thuật:

  • Tải trọng nâng: 1 tấn
  • Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm
  • Chiều cao nâng cao nhất: 1600mm
  • Kích thước càng nâng: 340~750 (sử dụng càng nâng điều chỉnh)
  • Kích thước bánh trước (bánh nhỏ): 74 x 52mm
  • Kích thước bánh sau (bánh lái): 180 x 50mm
  • Kích thước tổng xe (dài x rộng x cao): 1390 x 780 x 2040 mm

xe nâng tay cao 1 tấn

Xe nâng tay cao 1 tấn được sử dụng như thế nào?

Là dòng xe nâng tay cao thủy lực, sử dụng sức bơm bằng cần bơm, có thể sử dụng tay bơm hay cần đạp để nâng hàng lên cao. Với chiều cao nâng 1,6m – 3m có thể nâng 1 tấn hàng hóa lên kệ hàng, ô tô hay giá kệ một cách nhanh chóng.

Xe nâng tay cao 1 tấn được thiết kế vững chắc, với chân di chuyển và càng nâng độc lập nên khi nâng hàng hóa lên cao thì xe vẫn đảm bảo sự vững chắc và an toàn đối với hàng hóa cũng như người vận hành.

Công dụng vượt bậc của xe nâng tay cao 1 tấn

  • Tải trọng tối đa cần nâng là 1 tấn nên giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng hơn.
  • Nếu như sử dụng xe nâng tay thấp để di chuyển hàng hóa, thì sử dụng xe nâng tay cao dùng để nâng hàng lên chiều cao nhất định. Khi cần xếp hàng hóa vào kho bãi, hay xếp hàng hóa trên container thì không thể dùng sức người mà phải dùng đến xe nâng tay cao.
  • Là dòng xe được thiết kế khá đơn giản nên dễ dàng sử dụng linh hoạt ở những kho bãi nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cất giữ.

xe nâng tay cao 1 tấn

Ngày nay, việc đưa hàng hóa lên giá kệ, lên ô tô đã trở nên đơn giản mà không còn khó khăn nữa. Không chỉ vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như nhân công lao động. Chỉ cần có sự hỗ trợ của xe nâng tay cao thì mọi việc sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ quá trình nâng hạ trong nhà máy, xí nghiệp hay nhà xưởng, công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng sản phẩm phù hợp nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng để đảm bảo tăng năng suất và đạt hiệu quả kinh tế cao hơn.

Liên hệ mua xe nâng tay cao giá tốt nhất

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488 - 0984 980 077

Viết bình luận: