Xe nâng tay cao 1 tấn có những công dụng gì nổi bật?

Trần Phương
27, tháng 6, 2018

 

Xe nâng tay cao 1 tấn là dòng xe được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường, đó là dòng xe nâng tay cao được thiết kế với mục đích nâng hạ bằng hệ thống thủy lực với sức nâng mạnh mẽ, nâng hàng nhanh chóng lên ô tô hay xe tải với chi phí đầu tư cùng bảo dưỡng thấp nên được mọi doanh nghiệp lựa chọn sử dụng khá nhiều.

Xem thêm: Khám phá chi tiết về dòng xe nâng tay cao 3m

Xe nâng tay cao là dòng xe nâng giúp con người giảm thiểu mọi rủi ro trong quá trình nâng hàng hóa nặng lên đến 1 tấn, xe được trang bị hệ thống phanh định vị bằng chân nên rất an toàn cùng hệ thống thủy lực kích bằng chân nên rất dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Đây là dòng xe chỉ được dùng với pallet một mặt nhằm nâng hạ hàng hóa nặng 1 tấn một cách nhẹ nhàng và an toàn nhất.

Xe nâng tay cao 1 tấn có thông số kỹ thuật như thế nào?

  • Trọng tải nâng: 1000kg
  • Chiều cao nâng cao nhất: 1600mm
  • Chiều cao nâng thấp nhất : 90mm
  • Chiều dài càng nâng: 900mm
  • Chiều rộng càng nâng: 320*750mm
  • Kích thước càng: 1390*780*2040mm
  • Khối lượng tổng thể: 150kg

Xe nâng tay cao là giải pháp nâng hạ giúp tiết kiệm chi phí hàng đầu cho người sản xuất trong việc nâng hạ hay sắp xếp hàng hóa trong kho xưởng. Đây chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng về kinh tế trong việc vận chuyển hàng hóa có tải trọng nâng 1 tấn.

Xe nâng tay cao 1 tấn có những công dụng gì nổi bật?

Với tải trọng nâng hàng hóa 1 tấn nên giúp việc vận chuyển trở nên nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, xe nâng tay cao 1 tấn dùng để kéo và sếp dỡ hàng hóa trong phạm vi di chuyển ngắn nhằm hạn chế tối đa sức lao động cho con người.

Nếu việc sử dụng xe nâng tay thấp dùng để di chuyển hàng hóa là chủ yếu thì xe nâng tay cao 1 tấn còn dùng để nâng hàng. Khi bạn cần xếp hàng hóa vào kho xưởng hay trên container thì không thể dùng sức người lao động mà bạn cần đến sự hỗ trợ của xe nâng tay cao.

Thiết kế của xe khá đơn giản, gọn nhẹ nên giúp sử dụng dễ dàng và linh hoạt ở những kho bãi nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích hay không gian cất giữ.  Xe nâng tay cao được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các khu công nghiệp, công trình hay nhà máy, kho siêu thị với tính chất công việc tầm cao. Đây là dòng xe nâng di chuyển linh hoạt và dễ dàng hơn trên địa hình phẳng.

Xe nâng tay cao 1 tấn là một trong những model xe nâng bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, chúng còn là thiết bị hỗ trợ việc nâng hàng hóa một cách an toàn và nhẹ nhàng hơn.

Việt Nhật là một trong những đơn vị cung cấp xe nâng tay cao hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Với đa dạng về tải trọng nâng cùng chiều cao khác nhau, bạn có thể lựa chọn xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình về tải trọng cũng như chiều cao làm việc.

Liên hệ mua xe nâng tay cao giá tốt nhất

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

Viết bình luận: