Xe nâng tay 3 tấn – mua ở đâu giá rẻ?

Trần Phương
02, tháng 2, 2018

 

Ngày nay, trên thị trường các ngành công nghiệp tại Việt Nam liên tục phát triển nên nhu cầu nâng, hạ hay di chuyển hàng hóa cũng tăng cao, chính vì vậy dòng xe nâng tay ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Những dòng xe nâng tay 3 tấn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng nên được mọi người ưa chuộng sử dụng. Với sự tham gia góp mặt của nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường tại TP. Hồ Chí Minh, chắc hẳn ai cũng biết đến bởi công dụng của nó cùng tính chất công việc khác nhau mà bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng phù hợp.

Xem thêm: Công dụng của xe nâng tay Đài Loan

Xe nâng tay là thiết bị nâng, hạ được sử dụng trong nhà kho hay xưởng sản xuất, bến cảng dùng để di chuyển những kiện hàng trên pallet hay những máy móc, thiết bị có tải trọng nặng. Bên cạnh đó, chúng còn được sử dụng để nâng hàng lên và xuống khỏi xe tải hay giá kệ.

Xe nâng tay 3 tấn là dòng xe có 2 loại càng cho bạn lựa chọn: càng rộng và càng hẹp. Với thiết kế xe đơn giản cùng hệ thống nâng thủy lực bằng tay kích, di chuyển bằng kéo và đẩy tay nên giúp việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xe nâng tay 3 tấn có 2 loại càng nâng phù hợp với các loại pallet:

– Xe nâng tay càng rộng: kích thước càng 685x1220mm, càng rộng phủ bì 685mm, lọt lòng 365mm, dài 1220mm

– Xe nâng tay càng hẹp: kích thước càng 550x1150mm, càng rộng phủ bì 550mm, lọt lòng 230mm, dài 1150mm

Thông số kỹ thuật xe nâng tay 3 tấn:

– Tải trọng nâng: 3000kg

– Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm

– Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

– Kích thước càng nâng: 550×1150 | 685x1220mm

– Bánh xe: PU/ Nylon

Xe nâng tay 3 tấn có thể di chuyển ở diện tích nhỏ và hẹp, linh hoạt hơn trong vấn đề di chuyển nên được sử dụng cho mọi diện tích kho với các loại pallet đạt tiêu chuẩn khác nhau. Xe nâng tay được thiết kế với hệ thống nâng thủy lực bằng tay kích, di chuyển bằng kéo và đẩy tay. Là dòng sản phẩm phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa trong kho xưởng và nhà máy. Ngày nay, xe nâng tay 3 tấn là dòng xe được ưa chuông nhất hiện nay, có kích thước nhỏ gọn cùng chiều cao nâng tối đa 200mm, nâng hàng hóa có khối lượng tối đa 3 tấn nên giúp việc di chuyển nhẹ nhàng êm ái hơn.

Là dòng sản phẩm thiết bị nâng, hạ rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng, chúng hoạt động ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng, để tránh nơi ẩm ướt hay rỉ sét. Xe nâng tay thấp 3 tấn rất thích hợp với việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa trong kho bãi , nhà xưởng, rất thuận tiện cho mọi người nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng hóa nặng đến khoảng cách xa.

Là đơn vị cung cấp xe nâng tay chuyên nghiệp, Việt Nhật tung ra thị trường dòng xe nâng tay 3 tấn với giá thành hợp lý nên giúp mọi công việc trong kho xưởng, nhà máy hoàn thành một cách tối ưu hơn. Xe nâng tay 3 tấn là một trong những lựa chọn tối ưu cho việc bốc xếp hàng hóa và vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ sử dụng, không gây tiếng ồn và ô nhiễm không khí.

Liên hệ mua xe nâng tay chính hãng, giá rẻ:

Hotline: 090 478 3488

Điện thoại: 028. 36 2023 99 – Fax: 028. 36 2023 79

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Viết bình luận: