Xe nâng tay 2500kg giá mắc nhất tphcm

Xe nâng Việt Nhật
20, tháng 11, 2018

Xe nâng tay 2500kg là dòng xe nâng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Là dòng sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu nâng và vận chuyển hàng hóa khác nhau. Với kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, giá thành lại rẻ. Nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu với công việc vận chuyển hàng hóa nặng hiện nay.

Xe nâng tay 2500kg được lựa chọn nhiều

Các dòng thiết bị nâng hạ được vận dụng trong việc vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa ngày một phổ biến. Các dòng thiết bị nâng hạ được ứng dụng tùy theo mức độ và phạm trù công việc.

Xe nâng tay 2500kg

Xe nâng tay 2500kg là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất. Với những ưu điểm sau:

  • Giá thành rẻ
  • Kết cấu đơn giản
  • Dễ sử dụng
  • Chi phí vận hành thấp
  • Bảo trì, bảo dưỡng đơn giản
  • Vận dụng với nhiều nhu cầu nâng và vận chuyển hàng hóa khác nhau.

Xe nâng tay 2500kg nhập khẩu giá tốt

Hiện nay trên thị trường phân phối thiết bị nâng hạ. Xe nâng tay 2500kg là dòng sản phẩm được phân phối phổ biến nhất. Có rất nhiều đơn vị kinh doanh và sản xuất dòng thiết bị này. Đó có thể là những dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc. Hoặc những dòng sản phẩm sản xuất trong nước. Với những thương hiệu, chất lượng và mức giá khác nhau.

- Tham khảo các sản phẩm khác: https://xenang.com.vn/xe-nang-tay

Tuy nhiên, những dòng xe nâng tay nhập khẩu. Luôn là dòng sản phẩm có mức tiêu thụ lớn nhất, vì được số động người sử dụng lựa chọn.

Các dòng sản phẩm có sự phân cấp rõ rệt về chất lượng và mức giá phân phối. Mang lại cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu cũng như khả năng đầu tư sản phẩm.

Xe nâng tay 2500kg được lựa chọn như thế nào?

Xe nâng tay thấp 2500kg với tải trọng hàng hóa có thể nâng và vận chuyển là 2500kg. Người mua lựa chọn sản phẩm này theo tải trọng hàng hóa tương đương cần vận chuyển. Ngoài ra, sản phẩm còn được lựa chọn với các tiêu chí khác như:

  • Pallet kích thước bao nhiêu: Thông thường xe có càng rộng 685 mm dùng cho pallet có kích thước trên 1 mét hoặc những kiện hàng lớn. Xe có càng rộng 540 mm dùng cho pallet có kích thước dưới 800mm hoặc những kiện hàng khổ nhỏ.
  • Địa hình sử dụng như thế nào: Nếu nền đá hoa, hoặc nền sơn eposy để không để lại vết khi di chuyển, không gây hư hại mặt nền. Thì người mua sẽ lựa chọn bánh xe PU lõi thép. Còn nền bạn sử dụng là nền bê tông gồ ghề thì sẽ lựa chọn bánh Nylon.
  • Môi trường sử dụng như thế nào: Ngoài những dòng xe nâng tay tiêu chuẩn kết cấu thép sơn tĩnh điện. Dùng cho môi trường làm việc bình thường. Thì còn có những dòng xe nâng có thiết kế đặc biệt dùng cho kho lạnh, môi trường kiềm, axit là những chiếc xe nâng tay mạ kẽm, Inox…

Tất cả những điều này, sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ bạn lựa chọn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng gọi số:

>> Tham khảo: xe nâng tay eplift

Chọn mua xe nâng tay 2500kg ở đâu phù hợp và chất lượng?

Cty TNHH Công nghiệp Việt Nhật là nhà phân phối các dòng thiết bị nâng hạ với hon 10 năm trong lĩnh vực. Đến với Việt Nhật quý khách hàng có thể dễ dảng chọn lựa sản phẩm cần thiết với mục đích sử dụng của mình. Hãy liên hệ thông tin sau để được tư vấn trực tiếp nhé

Liên hệ Việt Nhật