Xe nâng tay 2000kg càng dài 2m hiệu EPLift giá rẻ

Xe nâng Việt Nhật
24, tháng 12, 2018

Xe nâng tay 2000kg càng dài 2m hiệu EPLift là dòng thiết bị nâng thủy lực dùng cơ. Nằm trong thiết kế của dòng xe nâng tay chuyên dụng. Cũng có nguyên lý hoạt động bằng ben hơi thủy lực. Nhưng có thiết kế càng nâng dài tới 2 mét. Giúp sàn phẩm có khả năng nâng những kiện hàng dài quá khổ.

Thiết kế cơ bản của xe nâng tay 2000kg càng dài 2m hiệu EPLift

Xe nâng tay là dòng xe nâng phổ thông cho bất cứ nhu cầu nâng và vận chuyển hàng hóa nào. Với ứng dụng xylanh thủy lực, dùng kích nâng và vận chuyển hàng hóa trên mặt đất với tầm nâng thấp.

Dòng sản phẩm này được thiết kế với nhiều kiểu dáng với chức năng sử dụng khác nhau. Nhằm mang lại hiệu quả ứng dụng cao hơn cho từng phạm trù công việc.

Dòng sản phẩm này được thiết kế với nhiều kiểu dáng với chức năng sử dụng khác nhau. Nhằm mang lại hiệu quả ứng dụng cao hơn cho từng phạm trù công việc.

>> Tham khảo thêm: https://xenang.com.vn/xe-nang-tay

Xe nâng tay 2000kg càng dài 2m hiệu EPLift là một trong những thiết kế đặc biệt của dòng sản phẩm này. Ngoài phần càng nâng dài vượt trội. Cùng với độ dài tương ứng của thanh truyền lực. Thì về cơ cấu cơ bản không có gì khác so với những chiếc xe nâng tay tiêu chuẩn thông thường:

  • Khung càng nâng bằng thép tấm dập liền khối
  • Trục thủy lực
  • Cần bơm tay với ba nấc chuyển đổi.
  • Bánh xe chất liệu PU, NyLon tùy chọn theo địa hình sử dụng.

Xe nâng tay 2000kg càng dài 2m hiệu EPLift được ứng dụng như thế nào?

Với thiết kế đặc biệt như vậy. Xe nâng tay 2000kg càng dài 2m hiệu EPLift được ứng dụng với những kiện hàng, pallet có kích thước đặc biệt hơn. Tại những xưởng sản xuất, nhà máy chế biến. Nâng và vận chuyển những kiện hàng dài, những chiếc pallet tự chế có kích thước dài.

Giúp việc nâng hạ và trung chuyển an toàn, ổn định, đảm bảo hơn với hàng hóa. Giúp công việc nâng và trung chuyển nhanh, xuyên suốt không bị gián đoạn.

Mua xe nâng tay 2000kg càng dài 2m hiệu EPLift ở đâu?

 

TỐT NHẤT bạn nên tìm đến nhà cung cấp có nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc và chính hãng. Hợp tác với những đơn vị này bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo tiêu chí: Giá tốt – chất lượng – hậu mãi tận tình.

Hãy đến với chúng tôi – Công Ty TNHH Công Nghiệp Việt Nhật – là đơn vị phân phối chuyên nghiệp hàng đầu các dòng thiết bị nâng hạ. Hàng hóa luôn có sẵn tại kho, với đa dạng các dòng sẵn phẩm. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Chi Nhánh Tp.HCM

Địa chỉ: Số 66/94 đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM

Bích Luận: 0915 851 488               vnkd03@xenang.com.vn
Hồng Vy: 0915 814 288                 vnkd06@xenang.com.vn
Minh Trí: 0915 830 488                 vnkd04@xenang.com.vn
Thùy Trang: 0915 075 488             vnkd08@xenang.com.vn
Phương Thảo: 0915 385 088          vnkd09@xenang.com.vn

Chi Nhành Hà Nội

Địa chỉ: 555-561 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0903293788                  sales@epicvietnam.com

Website: https://xenang.com.vn

Viết bình luận: