Xe nâng dầu Mitsulift có thực sự cần thiết đối với doanh nghiệp hay không ?

Trần Phương
07, tháng 12, 2017

 

Ngày nay, những chiếc xe nâng dầu đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa nó xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày với nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Dòng xe nâng dầu Mitsulift được nhập khẩu từ Nhật Bản 100% chính hãng với chất lượng tốt nhất nên phù hợp với mọi điều kiện cũng như công suất làm việc khác nhau. Bộ số cơ khí, bánh xe cao su cùng động cơ S4S chất lượng tốt và có thương hiệu lớn trên thị trường nên được người dùng ưa chuộng và tin dùng.

Xe nâng dầu Mitsulift được thiết kế khá an toàn cho người dùng, với kiểu dáng ngồi lái 4 bánh đôi giúp cho xe dễ dàng hơn trong việc cân bằng khi di chuyển và nâng hạ hàng hóa. Ngoài ra, với thiết kế bánh đôi sẽ giúp trọng tâm ít bị lệch khi nâng hàng lên cao và giúp xe chống trượt nên dễ dàng hơn trong việc vận hành. Ngày nay, những chiếc xe nâng Mitsulift được người dùng ví như những con robot hiện đại có thể giúp bọ giảm bớt mệt mỏi, hao phí sức lao động trong quá trình vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn từ nơi này qua nơi khác. Nó có thể thay thế sức lao động của bạn, dễ dàng hơn trong việc di chuyển hàng hóa, sản phẩm có khối lượng nặng và tiết kiệm thời gian vận chuyển.

Xe nâng dầu Mitsulift sử dụng động cơ S4S, hộp số tự động nên giúp người vận hành dễ dàng hơn trong việc điều khiển. Ngoài ra, các phụ tùng xe nâng Mitsulift đều là thiết kế của chính hãng nên khá tương thích với nhau đảm bảo cho quá trình sửa chữa hay thay thế các phụ tùng cũng trở nên dễ dàng hơn. Xe nâng Mitsulift tiết kiệm nhiên liệu hơn các dòng xe hiện tại có mặt trên thị trường. Khi sử dụng dòng xe này bạn sẽ có những trải nghiệm tính năng tuyệt vời từ công nghệ mới. Với chi phí sử dụng thấp cùng phụ tùng dễ dàng thay thế, bảo trì với tính năng an toàn là ưu điểm hàng đầu để quý khách hàng chọn xe nâng Mitsulift.

Xe nâng Mitsulift được thiết kế khá hiện đại nhằm giảm thiểu tiếng ồn cũng như lượng khí thải ra môi trường thấp nhất nhằm mang lại môi trường làm việc tốt hơn cho người sử dụng. Ngày nay, xe nâng dầu Mitsulift được đánh giá là tiêu chuẩn khí thải đạt chuẩn của động cơ ga nhưng việc sử dụng nó tại nơi kín gió hay trong kho thực phẩm, vệ sinh môi trường khắc khe đều là giải pháp tình thế.

Ngày nay, trong các nhà máy, xưởng sản xuất hay khu công nghiệp thì xe nâng Mitsulift đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa nó đem lại năng suất công việc cao hơn đồng thời giải phóng sức lao động của con người trong mọi môi trường sản xuất khác nhau.

Với chi phí phải chăng cùng giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, phụ kiện chính hãng có độ bền cao cùng tuổi thọ hợp lý nên xe nâng Mitsulift là lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi người, mọi doanh nghiệp để phục vụ công việc, giải phóng sức lao động cho con người.

Thông tin Liên hệ:

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 091 584 7288

mail: vnkd04@xenang.com.vn