Xe nâng chuyên dùng cho lối đi hẹp. 1800mm

Chị Ngân
18, tháng 2, 2017

Dẫn đầu khớp nối nhà sản xuất xe nâng đặc biệt , đã công bố sự ra mắt của một phiên bản mới nghệ cao châu Âu của chiếc xe nâng NA.

Một chiếc xe nâng bốn bánh xe, điện khớp nối, NA Flexi lần đầu tiên được giới thiệu với thị trường Anh trong mùa thu năm 2010, và đã đạt được thành công đáng kể doanh số bán hàng kể từ - nhờ vào khả năng của mình để làm việc trong lối đi một số hẹp hơn 2000mm so với mô hình so sánh .

Các phiên bản mới của NA Flexi đã được điều chỉnh phù hợp trong một số cách để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong lục địa châu Âu. Ví dụ, mô hình châu Âu mới có một khung hẹp hơn so với các phiên bản Vương quốc Anh, trong khi tiếng ồn động cơ điện và thủy lực đã được giảm xuống làm cho Flexi mới NA  xe nâng chạy êm nhất trong các dòng xe nâng.

Để tiếp tục nâng cao năng suất và thoải mái điều hành, kỹ thuật số kiểm soát nhu cầu độc lập  lực chỉ đạo đã được giới thiệu, trong khi một ngã ba định vị chi phí thấp cũng có sẵn như là một tùy chọn.

Tuy nhiên, giống như mô hình ban đầu, phiên bản mới của châu Âu của NA Flexi được thiết kế để làm việc nhanh nhất, chu kỳ làm việc an toàn nhất với sự ổn định tối ưu trong lối đi rộng 1600mm hẹp.

Tại trung tâm của xe tải là một bánh xe phía trước duy nhất nhỏ gọn ổ trục thiết kế, kết hợp với khả năng của bốn bánh xe Flexi VNA thực sự rõ thông qua 220 độ, cho phép vận động dễ dàng và an toàn sắp xếp và tối thiểu trong aisleways. Trong thực tế,  Flexi NA yêu cầu chỉ một lần lượt của các tay lái để nhập hoặc de-ngăn xếp pallet - mà kết quả trong những lợi ích năng suất đáng kể.

NA AC châu Âu Flexi hiện có sẵn thông qua mạng lưới rộng lớn Flexi hẹp Lối đi của nhà phân phối châu Âu. Công ty đã ủy quyền phân phối tại Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Ý, Benelux, Slovenia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, tất cả các lãnh thổ của Bắc Âu và khắp Đông Âu.

John Maguire, giám đốc bán hàng và tiếp thị của Flexi Lối đi hẹp , nhận xét: "Mạng Flexi nhà phân phối cũng được thành lập ở châu Âu: chúng tôi đã thành công cung cấp xe tải khớp nối cho các khách hàng châu Âu cho một thập kỷ và sự tham gia của chúng tôi tại thị trường châu Âu trong thời gian này cho phép chúng ta hiểu chính xác những gì khách hàng châu Âu của chúng tôi cần từ xe tải của họ.

"Năm năm qua đã thấy sự tăng trưởng to lớn trong nhu cầu cho Flexi công nghệ xe nâng khớp nối từ các công ty dịch vụ hậu cần của châu Âu, các nhà bán lẻ và các công ty sản xuất. Chúng tôi đã hoàn thành đơn đặt hàng trị giá so với đồng euro 300.000 cho một công ty Pháp dịch vụ hậu cần và một cho một nhà cung cấp hàng đầu của Đức các ngành công nghiệp ô tô.

"Nhu cầu cho các sản phẩm của chúng tôi vẫn ở mức cao trong suốt cuộc suy thoái do, một phần, đã được chứng minh khả năng của mình để giảm chi phí hậu cần. Tuy nhiên, như các nước cốt lõi châu Âu bắt đầu tăng trưởng trở lại, chúng ta đang nhìn thấy tâm ngày càng tăng từ các công ty, những người muốn để lưu trữ nhiều hàng hóa hơn chi phí ít hơn - đó là những gì Flexi xe tải tất cả về ".

Viết bình luận: