Xe nâng bán tự động có thực sự cần thiết không?

Trần Phương
02, tháng 3, 2018

 

Ngày nay, dòng sản phẩm xe nâng bán tự động là một trong những thiết bị quan trọng được các doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho quá trình nâng, hạ và sắp xếp hàng hóa trở nên đơn giản và tối ưu hơn. Với thiết kế nâng, hạ bằng mô tơ điện DC 12V thì việc nâng hàng hóa trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Chính vì vậy từ khi có sự xuất hiện của xe nâng bán tự động chính là giải pháp hữu hiệu nhất giúp năng suất làm việc của mọi người ngày càng tăng cao.

Xem thêm: Có nên chọn mua xe nâng tay cao 1 tấn không?

Tại sao gọi là xe nâng bán tự động?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng xe nâng trong đó có loại xe nâng bán tự động được mọi người ưa chuộng sử dụng. Là dòng xe được thiết kế và sử dụng động cơ điện, hoạt động nhờ acquy điện gắn sẵn trên xe và dễ dàng di chuyển bằng sức đẩy tay của con người.

Xe nâng bán tự động kết hợp cả 2 phương thức: dùng điện để nâng hạ và dùng tay để di chuyển. Nó được thiết kế tương tự như xe nâng cao, càng có thể dịch chuyển sao cho phù hợp với kích thước pallet và nó không sử dụng được cho pallet 2 mặt và có thanh giằng ở phía dưới.

Cách sử dụng xe nâng bán tự động như thế nào?

-    Đầu tiên, bạn gạt phanh lên và di chuyển xe nâng đến vị trị hàng hóa cần vận chuyển sau đó dùng cần gạt xuống để hạ càng nâng xuống vị trí thấp nhất sau đó di chuyển càng nâng chui vào pallet có chứa hàng hóa.

-    Tiếp theo, bạn gạt cần để càng nâng hàng hóa lên độ cao như ý và di chuyển xe nâng đến vị trí mong muốn.

Xe nâng bán tự động ngày càng được mọi người ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp nên giúp việc nâng hạ hay di chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, xe sử dụng động cơ điện khi hoạt động nên ít tốn chi phí, không gây ra tiếng ồn và thân thiện hơn với môi trường sử dụng giúp con người tiết kiệm được thời gian và công sức song còn mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu hơn.

Bên cạnh đó, xe nâng bán tự động đạt hiệu quả cao nhất khi quãng đường di chuyển ngắn và nhu cầu nâng hạ nhiều hơn nên tiết kiệm được khá nhiều nhiên liệu. Vậy nên xe nâng bán tự động là giải pháp giúp cho con người giảm sức lao động và giúp công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Xe nâng bán tự động là dòng xe nâng dùng điện acquy nâng hạ thay vì sử dụng thủy lực như xe nâng tay. Dòng sản phẩm này thích hợp cho việc nâng hàng hóa mà không dùng sức lực nên được dùng để phục vụ nhu cầu nâng hàng hóa lên cao ở các kho bãi, nhà xưởng. Nếu mọi người muốn tìm hiểu rõ hơn về dòng xe nâng thì vui lòng liên hệ Việt Nhật – Chúng tôi  là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng bán tự động chính hãng, chất lượng tốt với mức giá tốt nhất thị trường nên được mọi người tin tưởng và lựa chọn.

Viết bình luận: