Xe nâng bán tự động 2 tấn chính hãng – chất lượng tốt

Trần Phương
16, tháng 4, 2018

 

Xe nâng bán tự động là dòng xe được nghiên cứu và thiết kế với 1 motor nâng, khi bạn muốn di chuyển phải sử dụng sức người kéo đẩy tay. Đây là dòng xe vừa có thể đáp ứng được nhu cầu nâng hạ hàng hóa một cách nhanh chóng song giá cả hợp lý nên phù hợp để mua và sử dụng. Xe nâng bán tự động 2 tấn phù hợp trong các kho hàng, nhà xưởng cần giá xếp dỡ hàng hóa lên cao.

Xem thêm: Đặc điểm của dòng xe nâng tay cao 1 tấn

Đây là dòng xe nâng đang được mọi người dành sự quan tâm rộng rãi nhờ sự tiện dùng mà nó đem lại. Với cấu tạo vô cùng đơn giản và gọn nên xe nâng bán tự động 2 tấn phù hợp làm việc ở những nơi có diện tích nhỏ, hẹp. Là dòng xe có thể nâng lên cao với tải trọng đến 2 tấn. Đây là dòng xe mang lại lợi ích kinh tế cao nhờ sức tải nâng và chiều cao nâng lớn cùng chi phí bảo dưỡng sửa chữa thấp nhất.

Nguồn điện năng tiêu thụ thấp nên xe không gây tiếng ồn hay ô nhiễm môi trường. Xe nâng bán tự động hoạt động đơn giản và thuận tiện với: bánh xe được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn nên đảm bảo việc vận hành chính xác, bánh xe được cấu tạo với hệ thống phanh cơ khí đảm bảo xe chạy, ngừng đều an toàn trong mọi trường hợp khác nhau. Động cơ nhẹ và ổn định, nâng hạ và vận chuyển chính xác bằng càng nâng.

Là dòng xe được thiết kế khá tinh tế với khung và càng nâng rất cứng nên có thể linh hoạt hơn trong việc di chuyển ở những nơi có lối đi nhỏ, hẹp. Ưu điểm lớn nhất mà tất cả các dòng xe này mang lại đó là sự nhẹ nhàng khi làm việc và làm giảm cường độ lao động cho công nhân.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA XE NÂNG BÁN TỰ ĐỘNG 2 TẤN

- Tải trọng nâng: 2000kg.

- Chiều cao nâng cao nhất: 1.6-3.5 mét.

- Tâm tải trọng: 500mm.

- Chiều dài càng nâng: 1000mm.

- Chiều rộng càng nâng: 680 mm.

- Chiều cao tổng thể: 1650-2150mm.

- Trọng lượng: 397-475kg.

Xe nâng bán tự động là dòng xe nâng được cải tiến sử dụng mô tơ điện trong việc nâng, hạ nên mang lại sự nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn trong quá trình làm việc. Với tải trọng nâng hàng hóa 2 tấn trong một lần trung chuyển nên giúp việc nâng hạ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Xe nâng có thể coi là sự nâng cấp hoàn hảo của dòng xe nâng tay cao 2 tấn bởi vì nó không còn dùng tay để nâng hạ mà sử dụng điện.

Với tải trọng nâng 2 tấn, là dòng xe có tải trọng nâng lớn nhất của dòng xe nâng trong phân khúc này nên khá phù hợp trong việc bốc xếp hàng hóa lên ô tô hay các phương tiện khác một cách nhanh chóng và thuận tiện. Xe nâng bán tự động 2 tấn được Việt Nhật cung cấp, luôn đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Hiện nay trên thị trường mặt hàng xe nâng, Việt Nhật luôn tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng. Bởi giá thành chúng tôi cung cấp là cạnh tranh nhất cùng sản phẩm chất lượng tốt và chế độ bảo hành là tuyệt vời nhất.

Viết bình luận: