Ưu điểm mà xe nâng tay càng rộng mang lại cho phân xưởng

Trần Phương
10, tháng 10, 2018

 

Xe nâng tay càng rộng được thiết kế với càng chịu lực rộng hơn so với các dòng xe nâng tiêu chuẩn khác. Thiết kế khá đặc biệt nên đây là dòng xe được sử dụng để nâng các loại pallet 2 mặt một cách dễ dàng hơn mà các dòng xe nâng tay bình thường khác không nâng được.

Xem thêm: Xe nâng tay Đài Loan và những điều bạn chưa biết?

xe nâng tay càng rộng

Việc lựa chọn và áp dụng xe nâng tay vào từng môi trường làm việc thích hợp sẽ khiến chúng phát huy được tối đa hiệu quả kinh tế, đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư cho các đơn vị sử dụng khác. Sở hữu những đặc tính ưu việt khác như: độ bền cao, tải trọng lớn. Bên cạnh đó, xe có giá thành đa dạng nên phù hợp với từng lựa chọn của khách hàng.

Xe nâng tay càng rộng giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nâng những kiện hàng quá rộng, nó góp phần trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí đồng thời tăng cao hiệu quả công việc.

Là dòng xe được thiết kế với càng chịu lực cùng kích thước phù hợp cho tất cả các pallet giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí thay pallet hàng năm, sử dụng linh hoạt hơn. Ngoài ra, bánh xe được làm từ chất liệu nhựa PU/NYLON có tính đàn hồi và độ bền, độ cứng cao hơn nhiều so với cao su, giúp xe di chuyển nhẹ nhàng hơn, giảm tiếng ồn trong quá trình vận chuyển hàng hóa mọi lúc mọi nơi.

xe nâng tay càng rộng
 

Là dòng xe nâng thủy lực bằng tay, nhờ nguyên lý nâng thủy lực mà bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nâng hàng hóa lên cao. Hiểu một cách đơn giản, xe nâng tay càng rộng và xe nâng tay càng hẹp khác nhau ở khoảng cách giữa 2 càng nâng ( chiều rộng của xe). Vậy nên, tùy theo từng loại kích thước pallet mà bạn nên lựa chọn dòng xe sao cho phù hợp.

Xe nâng tay càng rộng được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với giá cả hợp lý nên đây là sản phẩm sẽ mang lại cho quý khách hàng những giá trị kinh tế tốt nhất.

Ưu điểm mà xe nâng tay càng rộng mang lại cho quý khách hàng

- Sử dụng thuận tiện cho các loại pallet nhựa, gỗ, một mặt hay hai mặt.

- Tính năng vận chuyển ưu việt nên dùng để di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn.

- Độ bền cao, được sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau nên an toàn cho người sử dụng.

Xe nâng tay vận chuyển với tốc độ vừa phải, nằm trong phạm vi cho phép nên rất an toàn, hạn chế đâm vào kệ hàng.

- Sử dụng linh hoạt hơn ở những nơi có diện tích nhỏ mà các dòng xe khác không làm được nhờ thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt.


xe nâng tay càng rộng

Xe nâng tay càng rộng chuyên dùng để nâng hạ hàng hóa có khối lượng lớn, hàng chính hãng chất lượng cao cùng giá thành khá phù hợp với mọi tiêu chí lựa chọn của doanh nghiệp. Đây được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ vào lớp sơn chất lượng tốt, không gây ảnh hưởng đến người dùng và môi trường xung quanh.

Với những gì mà xe nâng tay càng rộng mang lại cho chúng ta, bạn có thể thấy rằng chúng không chỉ góp phần giải phóng sức lao động của con người mà còn đẩy mạnh quá trình tương tác hiệu quả hơn.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật chuyên kinh doanh các loại xe nâng tay với đa dạng các model, chủng loại đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Với uy tín lâu năm, chúng tôi khẳng định sẽ mang lại cho bạn những thiết bị nâng hạ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

Viết bình luận: