Ứng dụng của xe nâng tay cao 2m trong đời sống

Trần Phương
04, tháng 6, 2018

 

Xe nâng tay cao 2m là thiết bị nâng, hạ không thể thiếu trong các kho, nhà xưởng dùng để nâng hàng hóa có chiều cao nâng 2m đem lại hiệu quả cho người dùng. Đặc biệt, nó phù hợp cho việc nâng hàng hóa lên cao hay lên ô tô, giá kệ. Xe nâng tay cao là thiết bị nâng hạ giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm sức lao động. Vậy, chúng có ứng dụng như thế nào trong đời sống?

Xem thêm: Đặc điểm của dòng xe nâng tay cao 1 tấn

Xe nâng tay cao được thiết kế với tải trọng đa dạng cùng chiều cao nâng cao nhất 2m, cùng hệ thống khung sườn chắc chắn nhờ chất thép đúc sẽ giúp bạn nâng hạ hay di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng hơn, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân công vừa giảm được sức bốc dỡ.

Là dòng xe được thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng hơn trong việc nâng hạ và di chuyển linh hoạt trong các kho xưởng nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, xe nâng tay cao 2m có thiết kế thêm mặt bàn, tiện lợi hơn cho việc nâng hàng hóa hơn nếu không sử dụng có thể tháo mặt bàn ra.

Xe nâng tay cao 2m mặc dù là dòng xe nâng bằng thủy lực cơ, nghĩa là sử dụng sức nâng và di chuyển bằng sức người nhưng nó mang lại giá trị khá lớn cho mọi doanh nghiệp. Sử dụng xe nâng tay cao giúp bạn giảm được nhiều thời gian, nhân lực cho công việc của bạn. Hệ thống nâng thủy lực bằng tay kích, di chuyển bằng đẩy tay cùng việc sử dụng bánh xe nhựa PU có trang bị hệ thống phanh chân định vị nên giúp việc nâng xếp hàng được an toàn hơn.

Ứng dụng của xe nâng tay cao 2m

Xe nâng tay cao 2m được sản xuất trên hệ thống dây chuyền đạt chuẩn quốc tế về chất lượng tốt nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng từ các cơ sở nhỏ đến doanh nghiệp lớn có yêu cầu cao trong mọi môi trường làm việc khác nhau.

Dùng xe để nâng hàng hóa lên ô tô hay giá kệ nên sử dụng linh hoạt hơn trong diện tích nhỏ mà các dòng xe nâng khác không làm được nhờ thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt di chuyển.

Xe nâng tay cao được sử dụng hoàn toàn bằng cơ với hệ thống thủy lực để hỗ trợ nâng hạ hàng hóa theo đúng chuẩn nên đảm bảo an toàn lao động và thời gian thi công ít hơn rất nhiều. Việc sử dụng xe nâng tay cao này có thể dùng tại kho, nhà máy một cách dễ dàng hơn và có lực cực mạnh nên chở được các loại hàng hóa nặng.

Một số lưu ý khi sử dụng xe nâng tay cao 2m để kéo dài tuổi thọ của xe:

  • Không sử dụng xe nâng tay cao để nâng hàng vượt quá tải trọng hay chiều cao cho phép.
  • Hạn chế sử dụng trong địa hình không bằng phẳng.
  • Hạ thấp hàng hoa khi đẩy di chuyển xe nâng.

Cũng như nhiều dòng xe nâng khác, xe nâng tay cao cũng có tải trọng nâng và chiều cao nâng đa dạng để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Trọng tải nâng từ 1tấn đến 3tấn, chiều cao nâng từ 1.6m đến 3m. Hãy liên hệ với Việt Nhật nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm.

Viết bình luận: