Tìm hiểu giá lốp xe nâng trên thị trường VN

Trần Phương
07, tháng 9, 2018

 

Lốp xe nâng là một trong những bộ phận thiết yếu cho xe nâng hàng, nhằm hỗ trợ việc di chuyển đi lại trở nên dễ dàng hơn. Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu chuyên sản xuất lốp xe nâng với đa dạng chủng loại, kích cỡ khác nhau, mỗi loại tải trọng nâng khác nhau thì thường dùng kích thước khác nhau. Có nhiều người luôn đặt câu hỏi: Giá lốp xe nâng bao nhiêu? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời hợp lý nhất.

Xem thêm: Ở đâu báo giá lốp xe nâng uy tín nhất

lop xe nang

Tùy thuộc vào tính chất công việc hay tình trạng kho bãi mà khách hàng nên lựa chọn lốp xe nâng sao cho phù hợp nhất để mang lại hiệu quả kinh tế tốt hơn. Tuổi thọ của lốp xe cũng liên tục thay đổi theo độ nặng tải trọng hàng hóa hay cách vận chuyển cùng chất lượng lốp như thế nào? Dù là lốp xe nâng đặc hay hơi thì việc bị hỏng hóc cần sửa chữa hay thay mới là việc làm cần thiết.

Lốp xe nâng có thể sử dụng làm bánh trước hay sau với độ đàn hồi tốt cùng tuổi thọ cao, rãnh và gai lốp được nghiên cứu kỹ để đảm bảo độ bám khi lên dốc nhằm cân bằng quá trình vận hành cho xe. Mỗi loại lốp xe nâng đều được thiết kế dành riêng cho từng dòng xe khác nhau.

Để xe nâng động cơ làm việc hiệu quả và mang lại an toàn cho người dùng hay đảm bảo chất lượng hàng hóa thì việc lựa chọn lốp xe nâng đúng tiêu chuẩn là một giải pháp vô cùng hợp lý. Ngày nay, lốp xe nâng chia làm 2 loại chính sau: lốp hơi lốp đặc. Lốp hơi có săm ở trong và sử dụng hơi để làm căng bề mặt lốp. Ngược lại, lốp đặc là bên trong vỏ được ép cao su và lõi thép làm cứng lốp xe .

lop xe nang

Lốp xe nâng đặc thường được sản xuất không có gai nhằm tiếp xúc tối đa, phân tải đều lên sàn nên hạn chế gây hư hỏng, nứt bề mặt sàn (tránh để lại dấu vết trên sàn khi di chuyển). Loại lốp xe nâng có gai lớn, bánh hơi thường dùng có các dòng xe nâng mang tải trọng lớn nên làm việc ở những địa hình có độ dốc cao hay gồ ghề…

Lốp xe nâng giá tốt là một bộ phận quan trọng trong hệ thống di chuyển của xe, chúng giúp xe đi lại dễ dàng hơn trên mặt phẳng hay các địa hình phức tạp khác. Là phụ tùng hao mòn trên xe, mỗi loại tải trọng nâng khác nhau thì thường dùng kích thước khác nhau.

lop xe nang

Mua lốp xe nâng giá tốt nhất ở đâu?

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đầy đủ các bánh xe nâng hàng trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với ưu điểm là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối lốp xe nâng tại thị trường Việt Nam. Chất lượng đã được khẳng định cùng giá lốp xe nâng luôn cạnh tranh nên chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất cho xe nâng hàng của bạn.

lop xe nang

Để được tư vấn chi tiết hơn về kích thước lốp xe nâng sao cho phù hợp với từng dòng xe nâng bạn nên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! Việt Nhật hy vọng rằng chúng tôi luôn cùng đồng hành với quý khách trên mọi chặng đường.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

Viết bình luận: