Thương hiệu Mitsulift

Xe nâng Việt Nhật
16, tháng 11, 2018

Mitsulift - thương hiệu độc quyền của Cty TNHH Công nghiệp Việt Nhật

Cty TNHH Công Nghiệp Việt Nhật được thành lập cách đây hơn 13 năm,  là nhà phân phối chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng với nhiều mẫu mã, chủng loại rộng khắp trong cả nước. Các đối tác lớn và thương hiệu lớn từ thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, một trong số đó là Mitsubishi - một thương hiệu lớn về xe nâng công nghiệp từ Nhật Bản

Và chúng tôi tự hào là đối tác độc quyền dòng sản phẩm xe nâng tay với thương  hiệu Việt - Mitsulift hay còn gọi là xe nâng tay Mitsulift.

Sự ra đời của Mitsulift

Chính vì thị trường có quá nhiều nhà cung cấp, cùng với việc Mitsubishi lại là một thương hiệu lớn nên việc bị nhái thương hiệu, làm giả sản phẩm, các logo, stick được dán vào các sản phẩm không chính thống...đã làm cho các doanh nghiệp - chúng tôi gọi là khách hàng - mất niềm tin vào các sản phẩm xe nâng nói chung và xe nâng tay Mitsubishi nói riêng trên thị trường.

Tìm hiểu về xe nâng tay Mitsulift

Để đảm bảo quyền lợi và hiểu được sự hoang mang của quý khách hàng, Cty TNHH Công Nghiệp Việt Nhật đã ký hợp đồng trở thành đối tác trực tiếp nhập khẩu dòng xe nâng tay Mitsubishi và mang thương hiệu Mitsulift (Đã đăng ký độc quyền).

Đem đến sự an tâm cho khách hàng

Các sản phẩm xe nâng tay Mitsulift được dập nổi logo Mitsulift trên thân xe (Thay vì chỉ dán stick như các dòng xe Mitsubishi trước đây), việc này tránh được sự giả mạo sản phẩm. Ngoài ra còn có sticker trên thân xe của công ty luôn có đầy đủ các thông tin về xe, chủng loại, mã sản phẩm,...

Xe nâng tay Mitsulift

Khách hàng sẽ không còn lo ngại vì các sản phẩm xe nâng tay trôi nổi mang màu sắc và sticker của Misubishi mà lại không phải là hàng chính hãng.

>> Tham khảo các sản phẩm: https://xenang.com.vn/xe-nang-tay-mitsulift

Giá thành hạ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo

Được nhập khẩu 100% và vẫn đảm bảo chất lượng là một sản phẩm chính hãng Mitsubishi. Nhưng Misulift - thương hiệu Việt độc quyền bởi Cty TNHH Công Nghiệp Việt Nhật mang đến cho quý khách hàng giá thành cạnh tranh - nói cách khác là rẻ hơn so với giá gốc. Đó là một trong những quyền lợi khi Việt Nhật là đối tác trực tiếp cho dòng xe nâng tay này.

Mua 1 chiếc xe nâng tay chính hãng, vẫn đảm bảo chất lượng, mẫu mã mà giá thành lại rẻ hơn. Thế còn chần chừ gì mà bạn không chọn mua xe tại Việt Nhật?

HÃY LIÊN HỆ VIỆT NHẬT NGAY HÔM NAY

Liên hệ Việt Nhật

Viết bình luận: