Tham khảo dòng xe nâng tay cao 1 tấn

Trần Phương
18, tháng 6, 2018

 

Xe nâng tay cao 1 tấn là dòng xe kéo pallet hàng hóa dưới mặt đất nhằm hỗ trợ kéo di chuyển hay sắp xếp hàng hóa hiệu quả trong kho, bãi hay xí nghiệp nên được mọi người ưa chuộng lựa chọn. Thiết kế đơn giản dễ sử dụng, được cấu tạo từ thép đúc chắc chắn nên xe nâng tay cao có tuổi thọ rất cao song giá cả khá hợp lý nên phù hợp với tài chính của khách hàng hay doanh nghiệp.

Xem thêm: Ứng dụng của xe nâng tay cao 2m trong đời sống

 

Ưu điểm khi sử dụng xe nâng tay cao 1 tấn:

  • Thiết kế với tải trọng nâng 1 tấn nên giúp cho việc vận chuyển hàng hóa lên cao trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.
  • Thời gian nâng hạ và bốc dỡ hàng hóa được giảm xuống, tiết kiệm chi phí, giảm sức lao động và tăng cao hiệu quả làm việc.
  • Xe nâng tay cao có hệ thống bơm thủy lực chất lượng cao cùng khả năng kích tay nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.
  • Xe nâng tay cao là thiết bị nâng, hạ phổ biến mang lại nhiều lợi ích cho con người.

Xe nâng tay cao 1 tấn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, xe có kích thước sử dụng thuận tiện trong không gian chật hẹp mà các loại xe khác không thể nào hoạt động. Do đó, xe nâng tay cao sẽ là công cụ hỗ trợ bạn đắc lực, giúp mọi doanh nghiệp giảm bớt sức lực, bảo vệ sức khỏe không cần khiêng vác những hàng hóa có tải trọng nặng.
 

Xe nâng tay cao 1 tấn có đặc điểm gì giúp nó trở nên lợi ích hơn bao giờ hết?

  • Xe nâng tay cao được thiết kế với khung càng chắc chắn, nhằm tạo độ bền với thời gian cho xe và tạo cảm giác chắc chắn khi di chuyển.
  • Tay cầm được thiết kế vừa vặn, êm ái cho người sử dụng nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất khi di chuyển.
  • Bơm thủy lực được chế tạo từ hợp kim thép cứng, khá chắc chắn nhằm giúp thân xe luôn giữ vững độ cứng độ bền mạnh mẽ khi nâng chuyển pallet hay hàng hóa nặng trong kho xưởng, bến bãi.

Ứng dụng của dòng xe nâng tay cao 1 tấn

Xe nâng tay cao 1 tấn là dòng xe nâng dùng để nâng, đưa hàng hóa lên cao có khối lượng tối đa 1 tấn một cách an toàn và nhanh chóng ở những nơi gầm thấp, chật hẹp như kho xưởng tại các siêu thị, nhà máy, doanh nghiệp,... mà những xe nâng khác không thể làm được.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật chuyên cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và chính hãng với nhiều thương hiệu đến từ nhiều nước khác nhau. Đây là những dòng xe nâng tay cao có chất lượng ổn định đứng vững trên thị trường Việt Nam nhiều năm nay.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật sản phẩm mới với đa dạng các kiểu dáng, tải trọng hay kích cỡ khác nhau nên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm. Việt Nhật luôn tự hào là địa chỉ cung cấp xe nâng chính hãng, chất lượng tốt tại khu vực TP.HCM cùng với quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua xe nâng tay cao thì vui lòng nhanh tay liên hệ chúng tôi.

Viết bình luận: