Tại sao xe nâng tay Đài Loan được sử dụng ngày càng phổ biến?

Trần Phương
25, tháng 8, 2018

 

Xe nâng tay Đài Loan là dòng sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Với giá cả hợp lý, dễ sử dụng nhằm tiết kiệm nhiều chi phí cho mọi doanh nghiệp. Tùy theo tình hình tài chính, tải trọng hàng hóa cần nâng mà bạn nên chọn lựa xe nâng tay sao cho phù hợp để đảm bảo công việc được hoàn thành nhanh nhất.

Xem thêm: Xe nâng tay công cụ hổ trợ đắc lực cho con người

xe nang tay Dai Loan

Xe nâng tay dùng để kéo hay di chuyển hàng hóa dưới mặt đất và thường được sử dụng với pallet. Là dòng xe có khả năng kéo hàng có tải trọng lớn nên giúp cho mọi công việc phát triển thành nhanh gọn, hạn chế sức lao động của con người nên thích hợp sử dụng ở các nhà máy, doanh nghiệp hay siêu thị nơi có diện tích nhỏ hẹp và những công việc tốn nhiều sức lao động.

Xe nâng tay Đài Loan thích hợp sử dụng cho mọi pallet hàng hóa khác nhau nên bạn có thể sử dụng pallet nhựa hay gỗ đều được. Là dòng xe có tải trọng nâng đa dạng từ 2 đến 5 tấn với khả năng hoạt động ổn định nên giúp mọi việc trở nên nhanh chóng, giúp tiết kiệm được sức lao động của con người.

xe nang tay Dai Loan

Một số đặc điểm vượt trội mà xe nâng tay Đài Loan mang lại:

  • Khung càng chắc chắn nên có khả năng chịu được tải trọng hàng hóa lớn, bơm có các núm mỡ nên giúp việc bảo dưỡng dễ dàng hơn đồng thời tăng khả năng vận hàng mượt mà, để kéo dài tuổi thọ sử dụng của xe.
  • Bánh xe làm từ chất liệu PU có khả năng chịu tải tốt, chống trầy xước và tăng độ ma sát tốt nên tiện lợi cho người sử dụng
  • Xe nâng tay Đài Loan có giá cả hợp lý, dễ sử dụng và ít phải bảo dưỡng thay thế.
  • Xe có thể di chuyển và hoạt động trên xe tải, xe container…

xe nang tay Dai Loan

Xe nâng tay được thiết kế đa năng trên công nghệ Đài Loan nên siêu bền và vận hành một cách liên tục rất nhẹ nhàng nên đây là dòng xe được sử dụng trong môi trường công việc nâng chuyển hàng hóa có số lượng lớn như tại các siêu thị, khu công nghiệp..Vậy nên, dòng xe nâng tay Đài Loan được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

Công dụng của xe nâng tay Đài Loan mang lại cho người sử dụng:

  • Nâng hàng nhanh chóng hơn, chỉ cần 1 người làm việc mà thay thế sức lao động của 4-5 công nhân.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công,
  • Chí phí đầu tư so với thuê nhân công tiết kiệm hơn nhiều.

xe nang tay Dai Loan

Đây là dòng xe nâng tay mang lại nhiều lợi ích cho công việc vận chuyển hay nâng dỡ hàng hóa từ vị trí nay sang vị trí khác trong kho hoặc từ kho ra các phương tiện vận chuyển giao nhận khác.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật chuyên cung cấp nhiều dòng xe nâng tay chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý. Với mong muốn tối ưu hóa việc lưu thông hàng hóa trong các kho hàng nhằm giảm thiểu tối đa chi phí vận hành.

xe nang tay Dai loan

Xe nâng tay là dòng xe thông dụng được thiết kế đơn giản nên dùng để nâng hàng hóa có tải trọng nặng một cách dễ dàng, bền cùng chất lượng cao.

Nhanh tay liên hệ công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật để chọn mua xe nâng tay Đài Loan giá tốt nhất

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

Viết bình luận: