Sử dụng xe nâng điện đứng lái 2 tấn cho nhà máy phân xưởng

Trần Phương
08, tháng 6, 2018

 

Xe nâng điện đứng lái 2 tấn là thiết bị nâng hạ dành riêng cho các nhà kho có kích thước lối đi hẹp nên khá thân thiện với môi trường, dễ dàng hơn trong việc điều khiển cũng như bảo trì nên được mọi người dành sự quan tâm rộng rãi. Với chi phí đầu tư ban đầu khá thấp nhằm đảm bảo về chất lượng, an toàn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Một số dòng xe nâng điện đứng lái đang được ưa chuộng sử dụng

Xe nâng điện đứng lái sở hữu các tính năng được cải tiến với động cơ mạnh mẽ, hệ thống cảnh báo an toàn, dễ dàng tăng tốc nên là dòng xe được doanh nghiệp sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên giá kệ cao. Loại xe này được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, động cơ di chuyển dễ dàng hơn cùng bơm thủy lực hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Dòng xe nâng điện đứng lái 2 tấn được xây dựng trên hệ thống dây chuyền hiện đại nên mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Một số ưu điểm vượt trội của dòng xe nâng điện đứng lái 2 tấn:

  • Bo mạch điều khiển trên xe nâng điện đứng lái đạt chuẩn hàng đầu thế giới.
  • Sử dụng trợ lực điện cho hệ thống lái điều khiển nên giúp việc di chuyển nhẹ nhàng hơn.
  • Tầm nhìn rộng rãi và ít điểm mù khi xe đang làm việc.
  • Phụ tùng thay thế chính hãng và luôn có sẵn.
  • Tiếng ồn thấp đảm bảo tiêu chuẩn môi trường trong nhà xưởng.
  • Sử dụng hệ thống kiểm soát tốc độ và an toàn hơn.
  • Hệ thống điều khiển thủy lực giúp xe hoạt động nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản hơn.
  • Vận hành điều khiển bằng điện tử nên giúp thao tác chính xác và dễ dàng hơn.

Trước khi sử dụng xe nâng điện đứng lái 2 tấn để phục vụ mục đích cho công việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa, bạn cần phải nạp điện cho bình acquy trong vòng 5 giờ đồng hồ, bạn có thể làm việc này vào ban đêm. Nếu như bình acquy được nạp điện đầy đủ và đúng chuẩn thì xe nâng điện đứng lái có thể hoạt động liên tiếp trong khoảng thời gian dài.

Xe nâng điện đứng lái là công cụ không thể thiếu trong việc hỗ trợ vận chuyển, kho bãi nên giúp quá trình nâng hạ diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn hơn nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phi, tiết kiệm nhân công lao động nên thay thế hoàn toàn sức lao động của con người song hiệu quả công việc được nâng cao một cách tối đa.

Xe nâng điện đứng lái 2 tấn thường được sử dụng trong các nhà kho, nơi có không gian nhỏ hẹp và nền bằng phẳng. Loại xe này thường được sử dụng nhiều trong các ngành nghề khác nhau: thực  phẩm, dược phẩm, siêu thị, hay sản xuất linh kiện điện tử…

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật có hàng trăm các dòng xe, mẫu xe nâng điện đứng lái với đầy đủ tải trọng và chiều cao nâng cho khách hàng lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm bạn cần, hãy gọi cho chúng tôi để được giá tốt nhất, để công việc của bạn trở nên đơn giản hơn.

Liên hệ mua xe nâng điện đứng lái 2 tấn giá tốt nhất:

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Viết bình luận: