Sọt nhựa đựng thơm giá rẻ cho bà con miền tây

Xe nâng Việt Nhật
10, tháng 12, 2018

Trái thơm hay còn gọi là trái khóm ở miền tây là một loại trái đặc trưng tại đây. Được trồng nhiều tại các tỉnh Hậu Giang, Đồng Tháp. Trái thơm cung cấp nhiều loại vitamin cho cơ thể, nhất là vitamin C. Cũng là loại trái cây dùng để giải khát hay tráng miệng. Nên trái thơm rất được ưa chuộng. Chính vì vậy trái thơm còn có giá trị xuất khẩu cao. Từ đó, các loại sóng nhựa, sọt nhựa đựng thơm đã được sản xuất theo nhu cầu này.

>> Tham khảo thêm: https://xenang.com.vn/song-nhua-ho

Trước đây, người nông dân quen với việc sử dụng các loại cần xé đan bằng tre nứa. Tuy nhiên các loại cần xé đó còn nhiều hạn chế trong việc bảo quản các trái thơm không bị hư hay giập trong quá trình vận chuyển.

Sọt nhựa đựng thơm

Sọt nhựa đựng thơm chất lượng giá rẻ

Tuy giá thành có nhỉn hơn so với cần xé đan tre, nhưng sọt nhựa đựng thơm đảm bảo hơn trong quá trình bảo quản và luân chuyển. Sọt nhựa được làm bằng nhựa HDPE nguyên chất, có độ dẻo cao và khả năng chịu lực tốt. Do đó, sọt nhựa có độ bền cao nên về mặt lâu dài thì sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Sọt đựng thơm

Cty TNHH Nhựa Việt Nhật chuyên cung cấp các loại sọt nhựa chất lượng cao, trong đó có sọt nhựa đựng trái cây, sọt nhựa đựng thơm với mã hàng là VN07-HL với kích thước (610x420x310)mm được nhiều bà con tin tưởng và lựa chọn.

>> Tham khảo thêm: https://xenang.com.vn/song-nhua-ho-vn07-hl

Hãy chọn Việt Nhật là nơi cung cấp sọt nhựa chất lượng cho mùa thu hoạch nhé!

Liên hệ Việt Nhật

Viết bình luận: