Sóng nhựa hở VN02-HL

  • Thương hiệu: Nhựa Việt Nhật
  • Tình Trạng:  Còn hàng
Liên hệ

Sóng nhựa hở VN02-HL là sóng nhựa, rất phù hợp cho việc đánh bắt hải sản ngoài biển, ưu điểm sóng cá xếp chồng lên ít chiếm diện tích của tàu mà còn bảo quản cho hải sản luôn tươi và chất lượng cao nhất.

GIỚI THIỆU SÓNG NHỰA HỞ VN02-HL

Sóng nhựa hở VN02-HL, là sóng nhựa hở rất phù hợp cho việc đánh bắt hải sản ngoài biển, ưu điểm sóng cá xếp chồng lên ít chiếm diện tích của tàu mà còn bảo quản cho hải sản luôn tươi và chất lượng cao nhất.

Sóng nhựa hở VN02-HL được gọi với nhiều tên gọi như: sóng cá, kết cá, két cá, sóng nhựa đựng cá, sóng nhựa đựng thuỷ hải sản,...

Sóng nhựa hở VN02-HL được làm từ Nhựa HDPE nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Cho ra sản phẩm cao cấp, chất lượng với độ an toàn cao. Sóng, thùng nhựa được dùng nhiều để chứa đựng các loại hàng hóa công nghiệp, thủy sản,... Được thiết kế tinh tế, tính tiện lợi cao trong vận chuyển và bảo quản nên sản phẩm ngày càng sử dụng phổ biến.

ƯU ĐIỂM

Sóng nhựa hở VN02-HL với thiết kế đẹp được sản xuất trên máy ép mới nhất, hiện đại nhất sẽ mang tới cho khách hàng một sản phẩm sóng nhựa hoàn hảo với độ bền cao, chịu va đập mạnh, và màu sắc đẹp và bền với thời gian.

Ngoài những ưu điểm nổi bật của sóng, công ty còn làm khuôn in tên khách hàng lên từng sản phẩm nếu như khách có nhu cầu. Tên trên khuôn sẽ được in 2 mặt của sóng nhựa. Quý khách hàng sẽ được miễn phí khuôn tên khi mua từ 300 sóng trở lên. Khuôn tên này có giá trị sử dụng lâu dài.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước: (525x355x150)mm +/- 10
Màu sắc: Đỏ, xanh dương, vàng, xanh lá
Khối lượng chứa: 14kg – 15kg

MUA SÓNG NHỰA GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Nhựa Việt Nhật chuyên sản xuất và cung cấp các loại sóng nhựa hở, sóng nhựa bít và pallet nhựa các loại. Sản phẩm sóng nhựa tại Việt Nhật luôn đảm bảo chất lượng và thông qua sự góp ý nhiệt tình của quý khách hàng đã và đang cải tiến hơn. Đến với Nhựa Việt Nhật, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

LIEN HỆ TƯ VẤN & MUA HÀNG

Liên hệ Việt Nhật

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây