Sóng nhựa đựng trứng cho bà con chăn nuôi gia cầm

Xe nâng Việt Nhật
13, tháng 12, 2018

Chăn nuôi gia cầm là ngành nghề lâu đời của người dân Việt Nam. Việc nuôi gia cầm cung cấp thịt, trứng đã trở thành một trong những công việc hàng ngày ở nông thôn. Tuy nhiên với lượng cầu ngày càng tăng cao về thịt, trứng. Thì các nông trại xuất hiện ngày càng nhiều. Ngoài những áp dụng khoa học kỹ thuật hoặc các biện pháp nhầm làm gia tăng sản lượng cũng như thúc đẩy quá trình "sản xuất" trứng. Thì những người chủ nông trại, chủ vựa còn quan tâm đến việc làm sao để bảo quản trứng tránh hư hỏng và giập bể trong quá trình vận chuyển. Ảnh hưởng rất nhiều đến thu nhập và uy tín. Nên sóng nhựa đựng trứng ra đời để đáp ứng nhu cầu ấy.

sóng nhựa đựng trứng

Tại sao nên sử dụng sóng nhựa đựng trứng?

Sóng nhựa đựng trứng được sản xuất đặc trưng dùng để đựng, sắp xếp trứng các loại. Vừa có thể bảo quản tốt tránh việc hư hỏng mà còn có thể sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt. Có thể kiểm soát số lượng của từng sóng đựng trứng dễ dàng hơn.

Sóng nhựa đựng trứng được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh chất lượng nhập khẩu 100% từ nước Ả rập. Nên đảm bảo an toàn cho các loại thực phẩm nói chung và các loại trứng gia cầm nói riêng. Bên cạnh đó còn rất thân thiện với môi trường lẫn người sử dụng.

Được sản xuất từ chất liệu tốt nên sóng trứng có độ dẻo cao, chống va đập tốt. Chính vì thế việc bảo quản trứng tốt hơn trong quá trình vận chuyển đến các điểm tiêu thụ.

Các sản phẩm: https://xenang.com.vn/song-nhua-ho

Tuỳ theo mục đích và cách thức sử dụng mà người sử dụng có thể lựa chọn loại sóng trứng phù hợp. Thường thì sử dụng các sóng nhựa hở 2T5

Mua sóng nhựa đựng trứng ở đâu chất lượng?

Cty TNHH Nhựa Việt Nhật chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nhựa chất lượng cao: Sóng nhựa đựng rau củ quả, sóng nhựa đựng trái cây, sóng nhựa đựng cá,… Việt Nhật luôn hướng đến việc tăng cao chất lượng để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy yên tâm chọn Việt Nhật là nơi cung cấp sản phẩm sóng nhựa chất lượng của quý khách nhé

Liên hệ Việt Nhật

Viết bình luận: