Sóng nhựa đựng trái cây chất lượng giá rẻ dịp tết

Xe nâng Việt Nhật
12, tháng 12, 2018

Sóng nhựa đựng trái cây và tầm quan trọng

Những dịp tết đến, ngoại trừ những rộn ràng của những sắc hoa tươi. Thì bên cạnh đó không thể thiếu những loại trái cây tươi dùng để trưng, hoặc làm quà biếu. Cận tết nguyên đán tầm 2 tháng là những người nông dân lại tất bật để chuẩn bị sẵn sàng cho những quả trái cây tươi ngon nhất để cung cấp cho dịp tết. Và sóng nhựa đựng trái cây (sọt nhựa trái cây, rổ nhựa đựng trái cây,...) là một trong những công cụ không thể thiếu.

Sóng nhựa đựng trái cây

Càng cận tết thì các vựa, chủ vườn, các công ty,... rầm rộ vận chuyển những loại hoa quả. Sóng nhựa đựng trái cây đóng vai trò quan trọng khi phải luân chuyển giữa các vùng miền mà vẫn phải đảm bảo chất lượng của hoa quả.

Sóng nhựa đựng trái cây an toàn và hiệu quả kinh tế

Với chất liệu làm từ nhựa HDPE nguyên sinh nhập khẩu 100%. Sóng nhựa đựng trái cây an toàn cho cả sản phẩm lẫn người sử dụng. Bên cạnh đó, đồ bền, độ dẻo được đảm bảo trong quá trình vận chuyển lẫn bốc xếp lên xuống giữa các điểm giao nhận. Từ đó giảm thiểu được việc hư hại cho các loại trái cây tránh bị giập. Tăng hiệu suất kinh tế cho các chủ vườn, chủ vựa lẫn các đại lý.

Sóng nhựa đựng trái cây giá rẻ

Trái cây có rất nhiều loại, vì vậy để đáp ứng được từng loại thì các sóng nhựa đựng trái cây cũng đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như về màu sắc.

>> Tham khảo thêm: https://xenang.com.vn/song-nhua-ho

Mua sóng nhựa đựng trái cây ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Cty TNHH Nhựa Việt Nhật chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nhựa chất lượng cao: Sóng nhựa đựng rau củ quả, sóng nhựa đựng trái cây, sóng nhựa đựng cá,… Việt Nhật luôn hướng đến việc tăng cao chất lượng để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy yên tâm chọn Việt Nhật là nơi cung cấp sản phẩm sóng nhựa chất lượng của quý khách nhé

Liên hệ Việt Nhật

Viết bình luận: