Sóng nhựa đựng thanh long giá rẻ

Xe nâng Việt Nhật
20, tháng 11, 2018

VAI TRÒ CỦA  SÓNG NHỰA ĐỰNG THANH LONG

Thanh long là loại trái cây quen thuộc của người dân Việt Nam. Không chỉ là loại trái cây có đầy đủ dinh dưỡng và vitamin, giúp cơ thể bổ sung năng lượng. Mà trái thanh long còn là loại trái cây mang đến nguồn thu nhập cho bà con nông dân về giá trị xuất khẩu sang các nước.

Sóng nhựa đựng thanh long

Những năm gần đây, thị trường và giá cả của thanh long có nhiều biến động. Tuy nhiên khi đến vụ mùa, vẫn thấy từng đoàn xe chở đầy những sóng nhựa đựng thanh long rầm rộ đến các nơi tiêu thụ.

>> Tham khảo thêm: https://xenang.com.vn/song-nhua-ho-vn05-hl

Sóng nhựa đựng thanh long hay còn gọi với các tên khác như: sóng thanh long, sọt đựng thanh long,...là trợ thủ đắc lực cho bà con khi đến mùa thu hoạch. Sọt nhựa đựng thanh long có thể bảo quản tốt các trái thanh long trong sọt trong quá trình vận chuyển. Tỷ lệ hư hỏng giảm rất nhiều lần so với khi bà con sử dụng cần xé tre nứa trước đây. Ví thế hiệu quả kinh tế cũng tăng theo.

MUA SÓNG NHỰA ĐỰNG THANH LONG Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

Ở nước ta có rất nhiều công ty, doanh nghiệp,...Đến các hộ gia đình nhỏ lẻ đã và đang sản xuất và phân phối các loại sóng nhựa. Trong đó có sóng nhựa đựng thanh long. Tuy nhiên, để tìm được nhà phân phối uy tín cung cấp sản phẩm sóng nhựa, rổ nhựa giá rẻ và chất lượng thì không phải dễ dàng.

>> Tham khảo các sản phẩm khác: https://xenang.com.vn/song-nhua-ho

Cty TNHH Nhựa Việt Nhật với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nhựa công nghiệp. Tự hào với hơn 1000 khách hàng trên cả nước. Việt Nhật tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng và giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ quý khách hàng để có thể đáp ứng tốt hơn về chất lượng sản phẩm cũng như về dịch vụ.

Hãy đến với Việt Nhật ngay hôm nay để được tư vấn và mua hàng nhé!

Viết bình luận: