Sóng nhựa đựng cam - sọt nhựa hở 3T9 giá rẻ

Xe nâng Việt Nhật
17, tháng 12, 2018

Trái cam - mang nhiều lợi ích cho sức khoẻ

Cam là một trong những loại trái cây phổ biến và được ưa chuộng tại nước ta. Trái cam đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ, đặc biệt là cung cấp nhiều các lọi vitamin. Trong đó nhiều nhất là vitamin C - giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, trái cam còn được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Vỏ cam được dùng làm thuốc hoặc có thể ngâm rượu thuốc có tác dụng kích thích tiêu hoá, trị ho,...

Cam tốt cho sức khoẻ

>> Xem thêm: 9 lợi ích của quả cam đối với sức khoẻ

Sóng nhựa đựng cam - sọt nhựa hở 3T9 - Sọt cam

Trải cam được trồng nhiều ở các tỉnh miền tây nam bộ. Có nhiều giống cam khác nhau và trong số đó có giá trị xuất khẩu cao. Nhu cầu tiêu thụ trái cam cũng khá cao nên sóng nhựa đựng cam được sản xuất và phân phối. Trở thành một công cụ đắc lực cho bà con chủ vườn, chủ vựa hoặc các công ty đại lý phân phối loại quả này.

sóng nhựa đựng cam

Sóng nhựa đựng cam hay còn gọi với các tên: sọt nhựa đựng cam, rổ nhựa đựng cam hay ngắn gọn hơn là sọt cam. Có rất nhiều kích thước, màu sắc phù hợp theo từng nhu cầu của bà con. Nhưng thông dụng nhất vẫn là loại sọt nhựa hở 3T9 (610x420x390mm).

>> Tham khảo thêm: sóng nhựa hở 3t9

Địa chỉ bán sóng nhựa đựng cam chất lượng giá rẻ

Sóng nhựa đựng cam - sọt nhựa hở 3T9 được sản xuất và phân phối tại Cty TNHH Nhựa Việt Nhật với mã hàng là VN04-HL (610x420x390mm).

Sóng nhựa hở VN04-HL được sản xuất với dây chuyền hiện đại. Làm từ nhựa HDPE nguyên sinh nhập khẩu 100% từ Ả rập. Nên sóng nhựa Việt Nhật có độ dẻo và độ bền cao. Chịu lực, chống và đập và ánh sáng mặt trời tốt. Nên rất nhiều bà con hay các đại lý lớn nhỏ đã tin dùng nhựa của Việt Nhật.

Sọt cam

>> Xem thêm sản phẩm: https://xenang.com.vn/song-nhua-ho

Sóng nhựa đựng cam mang lại lợi ích về kinh tế:

  • Độ bền cao - có thể sử dụng lâu dài
  • Bảo quản tốt cam trong quá trình vận chuyển

Hãy liên hệ với Việt Nhật ngay hôm nay để được tư vấn và mua hàng nhé!

Liên hệ Việt Nhật

Viết bình luận: