Sóng nhựa đựng cá giá rẻ tại Bình Thuận

Xe nâng Việt Nhật
28, tháng 11, 2018

Sóng nhựa đựng cá thường được gọi với nhiều tên gọi khác nhau theo từng vùng và với từng mục đích sử dụng. Ví du: sóng cá, kết cá, sóng nhựa đựng hải sản, thùng nhựa đựng thuỷ sản, rổ nhựa đựng cá,...

Với độ dày đến 10mm và được sản xuất từ nhựa nguyên sinh chất lượng cao. Sóng cá trở nên cứng cáp và bền bĩ hơn các loại sóng nhựa khác.

Sóng nhựa đựng cá

Thông số kỹ thuật của sóng nhựa đựng cá

– Tên thường gọi: Sóng cá, kết cá
– Model: VN02-HL
– KT ngoài (inside): 525x355x150mm
– Chất liệu: 100% nhựa nguyên sinh nhập khẩu Trung Đông + chất chống bay màu UV.
– Màu sắc cơ bản: đỏ, xanh lá cây, vàng, xanh dương, tím,...

>> Tham khảo thêm: https://xenang.com.vn/song-nhua-ho-vn02-hl

Nhựa Việt Nhật hỗ trợ sản xuất theo màu tuỳ chọn theo nhu cầu. In logo, tên cty,… ở mặt bên của sóng nhựa để quý khách có thể PR thương hiệu. Việt Nhật miễn phí tiền khuôn in với đơn hàng trên 300 cái. Quý khách có thể liên hệ thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

Mô tả sóng nhựa đựng cá

  • Đặc tính nổi trội
  • Dày dặn và bền bỉ: được thiết kế chuẩn theo kích thước chuyên dùng cho doanh nghiệp nhà xưởng trong công nghiệp. Sản xuất từ nhựa nguyên sinh với độ dày lên đến 10mm, với các đường gân tăng cứng đảm bảo độ bền bỉ chịu lực trong điều kiện sử dụng khắc nghiệt nhiệt độ. Giúp người dùng có thể đặt thùng trên các giá kệ vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện.
  • Với chất liệu nhựa PP chính phẩm, trên dây chuyền công nghệ hiện đại với kỹ thuật Nhật Bản chất lượng Nhựa PP chính phẩm có khả năng chống tia cực tím đạt chuẩn ISO 9001:2008 đảm bảo cho sản phẩm được sản xuất ra dày dặn, bền bỉ với thời gian.
  • Chất chống bạc màu có trong sản phẩm giúp cho sóng nhựa đựng cá luôn giữ được màu sắc tươi

Mua sóng nhựa đựng cá ở đâu?

Cty TNHH Nhựa Việt Nhật chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nhựa chất lượng cao: Sóng nhựa đựng rau củ quả, sóng nhựa đựng trái cây, sóng nhựa đựng cá,… Việt Nhật luôn hướng đến việc tăng cao chất lượng để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy yên tâm chọn Việt Nhật là nơi cung cấp sản phẩm sóng nhựa chất lượng của quý khách nhé

Liên hệ Việt Nhật

Viết bình luận: