Sóng nhựa có quai sắt

Xe nâng Việt Nhật
21, tháng 11, 2018

Sóng nhựa có quai sắt thường được dùng để đựng trái cây, rau củ. Hoặc dùng để đựng các sản phẩm hàng hóa trong các nhà máy, xí nghiệp may mặc, chế biến thủy hải sản…

Sóng nhựa có quai sắt được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE có độ bền cao. Cùng khả năng chống chịu lực tốt, độ dẻo cao nên ít bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Màu sắc đa dạng cùng khung nhựa chắc chắn, hai bên sườn thiết kế tay cầm, có thể gắn quai sắt nên giúp việc di chuyển hàng hoá thuận tiện và dễ dàng hơn.

>> Tham khảo sản phẩm: https://xenang.com.vn/song-nhua-ho-vn05-hl

SÓNG NHỰA CÓ QUAI SẮT PHÙ HỢP TỪNG NHU CẦU

Tại Việt Nhật, ngoài màu sắc thì quý khách có thể yêu cầu in tên, logo. Dùng để đánh dấu thương hiệu cho việc xuất hàng hoặc nhận diện dễ dàng. Với thiết kế có thể gắn quai sắt nên có thể treo lên các giá đỡ hoặc các vị trí trên cao được chắc chắn hơn. Việc di chuyển các sản phẩm sóng nhựa trong các kho xưởng sản xuất trở nên tiện lợi hơn. Đặc biệt với kích thước lớn nên sử dụng sóng nhựa có quai sắt giúp tối ưu việc chứa đựng hàng hóa số lượng lớn đảm bảo độ bền ưu việt được đánh giá cao.

Sóng nhựa có quai sắt

Dòng sản phẩm đảm bảo hàng đẹp, bề mặt hoàn thiện hơn nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn. Với thiết kế đơn giản, bạn có thể dễ dàng xếp chồng những chiếc sóng nhựa lại với nhau để tiết kiệm không gian chứa, đồng thời quá trình vệ sinh chúng để làm sạch cũng rất dễ dàng. Bên cạnh đó, sóng nhựa có quai sắt còn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất với kiểu thiết kế đẹp và sản xuất trên dây chuyền công nghệ ép nhựa hiện đại với nguyên liệu chính phẩm có độ cứng cao, màu sắc đẹp và bền lâu với thời gian.

Ưu điểm nổi bật của sóng nhựa có quai sắt:

  • Sóng nhựa có quai sắt có độ bền cao
  • Độ dẻo cao nên chịu được áp lực tốt
  • Bề mặt sáng bóng, mịn cùng màu sắc tươi sáng nên tăng cao tính thẩm mỹ.
  • Không độc hại, an toàn với môi trường nên đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

MUA SÓNG NHỰA CÓ QUAI SẮT Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Công ty TNHH Nhựa Việt Nhật chuyên cung cấp sóng nhựa công nghiệp nói chung và sóng nhựa có quai sắt nói riêng. Sóng nhựa nhiều mẫu mã, đa dạng màu sắc.

Hãy liên hệ với Việt Nhật ngay hôm nay để được tư vấn và mua hàng nhé :)

Liên hệ Việt Nhật

Viết bình luận: