Sóng nhựa bít có nắp và công dụng của nó

Xe nâng Việt Nhật
01, tháng 12, 2018

Sự tiện dụng của sóng nhựa bít có nắp

Sóng nhựa bít có nắp hay còn gọi là thùng nhựa bít có nặp hoặc thùng nhựa đặc có nắp. Được sử dụng dùng để đựng các sản phẩm chất lỏng, thuỷ hải sản, các vật phẩm trong ngành may mặc,...

Sóng nhựa bít có nắp

Sóng nhựa bít có nắp có nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nhưng kết cấu chung là loại thùng đặc và có nắp đậy vừa khít với tiết diện thùng. Sóng nhựa bít có nắp được sản xuất bằng chất liệu nhựa HDPE cao cấp nên đảm bảo an toàn với con người và môi trường. Thế nên, việc sử dụng sóng bít có nắp loại này để bảo quản hàng hoá đã trở nên phổ biến ở mọi ngành nghề.

>> Tham khảo sản phẩm: https://xenang.com.vn/song-nhua-bit

Đảm bảo cho quá trình luân chuyển hàng hoá

Với các sản phẩm, hàng hoá đa dạng, chứa chất lỏng hoặc cần đảm bảo chất lượng trong quá trình luân chuyển giữa các nơi. Thì sóng nhựa bít có nắp là sự lựa chọn hoàn hảo. Với nắp đậy bên trên, có thể kết hợp với các loại băng keo dính, tạo nên 1 khối hộp chứa hàng hoá đảm bảo không bị thất thoát hay hư hại trong quá trình vận chuyển....

Nơi đâu cung cấp sóng nhựa uy tín, giá rẻ?

Công ty TNHH Nhựa Việt Nhật chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp trong đó có các sản phẩm sóng nhựa bít có nắp. Và dĩ nhiên, Việt Nhật có bán lẻ sóng bít và nắp sóng nhựa riêng lẻ nếu quý khách có nhu cầu.

Bằng dây chuyền hiện đại, các sóng nhựa bít có nắp luôn đúng quy chuẩn và màu sắc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ in tên, logo ở các mặt của sóng nhựa nếu quý khách có nhu cầu.

>> Tham khảo sản phẩm: nắp sóng nhựa ns01

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Liên hệ Việt Nhật

Viết bình luận: