Ở đâu bán xe nâng tay cao bán tự động giá tốt nhất?

Trần Phương
23, tháng 4, 2018

 

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện dòng xe nâng bán tự động đang được mọi người ưa chuông sử dụng rộng rãi. Xe nâng tay cao bán tự động là sản phẩm cải tiến từ dòng xe nâng tay cao được tích hợp động cơ điện nên giúp việc nâng, hạ hàng hóa lên cao hoàn toàn tự động. Hầu hết, dòng xe này đều được xuất xứ chính hãng nên có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định và nhanh chóng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu nâng hạ hàng hóa lên cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: Xe nâng bán tự động 2 tấn chính hãng – chất lượng tốt

Là dòng xe được thiết kế tương tự xe nâng tay cao nhưng được áp dụng công nghệ tiên tiến và được cải tiến hơn bằng việc gắn thêm bình acquy trên xe nên rất phù hợp với những công việc nâng hạ tầm cao và hiểm trở như cabin xe tải hay kho xưởng siêu thị nhằm tiết kiệm được sức lao động trong quá trình nâng hạ.

Nhờ kiểu thiết kế tay cầm cùng khung xe nâng cứng cáp hơn nên xe nâng tay cao bán tự động là sản phẩm chắc chắn mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Xe nâng tay cao bán tự động có động cơ trợ lực để nâng hàng hóa lên cao nên dễ dàng sử dụng, di chuyển linh hoạt hơn trong kho xưởng với giá thành cạnh tranh.

Thiết kế chung của dòng xe nâng tay cao bán tự động:

  • Nâng hạ bằng hệ thống điện acquy 12V và di chuyển bằng đẩy tay.
  • Xe sử dụng tốt trong phạm vi nhỏ hẹp, mặt bằng tốt và di chuyển ngắn.
  • Nguồn điện năng tiêu thụ thấp nên xe không gây tiếng ồn hay ô nhiễm môi trường.
  • Xe nâng tay cao bán tự động thích hợp trong việc nâng hàng hóa và pallet trên giá kệ hay ô tô..
  • Chiều rộng càng nâng điều chỉnh linh hoạt hơn sao cho phù hợp.
  • Bánh xe nhựa PU hạn chế tối đa hư hại đồng thời giúp việc di chuyển đơn giản hơn.

Xe nâng tay cao bán tự động được thiết kế khá độc đáo với tính năng nâng hạ bằng điện cùng công suất động cơ lớn với tốc độ nâng hạ nhanh hơn nên dễ dàng vận hàng và sử dụng rộng rãi trong các kho xưởng hay nhà máy. Xe nâng bán tự động vận chuyển hàng hóa nhanh gọn và tiện dụng giảm sức lao động tay chân đồng thời tăng năng xuất lao động cho doanh nghiệp.

Là dòng xe nâng bán tự động có nhiều tải trọng nâng hàng khác nhau nên tùy theo từng mục đích công việc khác nhau mà bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Xe nâng tay cao bán tự động sử dụng điện acquy cắm sạc nên có thể di chuyển bất cứ nơi đâu để vận hành. Đây là dòng xe nâng được nhiều doanh nghiệp, nhà máy ưa chuộng nhất hiện nay.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật chuyên cung cấp các sản phẩm xe nâng bán tự động nhập khẩu chính hãng với nhiều chuẩn loại, kích thước khác nhau. Chúng tôi phân phối sản phẩm rộng rãi nhằm đảm bảo uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam. Tại đây, chúng tôi thường xuyên cập nhật sản phẩm mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu về dòng sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất:

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Điện thoại: 028. 36 2023 99 * Fax: 028. 36 2023 79

Hotline: 090 478 3488

Viết bình luận: