Những điều cần lưu ý khi sử dụng xe nâng phuy cao

Trần Phương
14, tháng 9, 2018

 

Xe nâng phuy là dòng xe chuyên dùng cho việc sử dụng đổ chất lỏng hay dung dịch hóa chất trong thùng phuy với đúng liều lượng mong muốn nên rất dễ dàng và hiệu quả. Là sản phẩm có khả năng nâng xếp dỡ phuy trên cao cùng khả năng đổ rót nguyên liệu nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Ứng dụng của xe nâng tay cao 2m trong đời sống
 

xe nâng phuy cao

Sự có mặt của dòng xe nâng phuy cao giúp cho công việc trở nên nhanh chóng, thuận tiện và mang lại hiệu quả cho công việc đồng thời giảm thiểu sức lao động cho con người. Đây là sản phẩm chuyên dùng để nâng và di chuyển thùng phuy có kích cỡ tiêu chuẩn nên đang được sử dụng trong mọi môi trường hóa chất khác nhau.

Việc sử dụng xe nâng phuy an toàn và hiệu quả là vấn đề cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ người sử dụng nào. Chúng hoạt động dựa trên nguyên lý: di chuyển bằng tay và nâng hạ bằng thủy lực, trục thủy lực hoạt động nhờ lực tác động từ bên ngoài vào thông qua việc đạp kích chân nên giúp nâng hạ dễ dàng hơn.

Xe nâng phuy cao là dòng sản phẩm khác xe nâng tay cao nhưng được tích hợp thêm dụng cụ kẹp phuy để đảm bảo thùng phuy khi di chuyển không có hiện tượng đổ.

xe nâng phuy cao

Sử dụng xe nâng di chuyển phuy trong trường hợp nào?

Xe nâng phuy cao được sử dụng rộng rãi trong việc nâng hay di chuyển thùng phuy trong khoảng cách ngắn một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Là dòng xe được sử dụng trong các ngành chứa hàng hóa có dạng dung dịch hay hóa chất nhằm tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp bởi việc vận chuyển các thùng phuy như vậy trong nhà máy rất khó khăn và nguy hiểm. Nếu bạn lăn thùng phuy có thể làm hư thùng và đổ các hóa chất ra ngoài môi trường.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng xe nâng phuy

  • Việc sử dụng xe nâng phuy khá đơn giản nhưng bạn cần lưu ý một số điểm sau để mang lại nhiều hiệu quả công việc đảm bảo an toàn, kéo dài tuổi thọ sử dụng.
  • Nên sử dụng ở môi trường khô ráo, có địa hình bằng phẳng, tránh để nơi ẩm ướt làm rỉ sét xe nâng.
  • Xác định đúng tải trọng xe nâng, để chọn được tải trọng nâng phù hợp thì việc di chuyển dễ dàng hơn, không bị quá tải, quan trọng nhất là an toàn cho người sử dụng vậy nên tránh hiện tượng nâng hàng quá tải.

xe nâng phuy cao

Nên chọn mua xe nâng phuy nhập khẩu chính hãng của các doanh nghiệp uy tín.

Trong quá trình vận hành, tài xế phải tập trung quan sát kỹ để tránh các chướng ngại vật đảm bảo an toàn khi vận hành. Ngoài ra, nên tránh tình trạng dừng xe, rẽ đột ngột để tránh đổ vỡ hoặc mất an toàn cho người và xe.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là đơn vị nhập khẩu xe nâng phuy trực tiếp chính hãng nên phân phối với giá rất rẻ cùng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, vậy nên hàng hóa luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để được tư vấn báo giá trực tiếp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Viết bình luận: