Mua xe nâng tay cao 400kg giá rẻ

Trần Phương
09, tháng 1, 2018

 

Xe nâng tay cao 400kg là dòng thiết bị nâng, hạ có khả năng đưa hàng hóa lên cao, có phanh định vị bánh xe giúp an toàn cho người dùng. Là dòng xe nâng tay cao được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất nên xe được vận hành hoàn toàn bằng tay trên nền bằng phẳng và được sử dụng cho pallet 1 mặt được sử dụng thông thường trong công nghiệp và dân dụng, dùng để nâng hàng hóa lên giá kệ hay xe ô tô.

Xem thêm: Xe nâng tay cao chân khuỳnh dùng cho mọi pallet HS1016W

Dòng xe nâng này có ưu điểm là vận hành nhẹ nhàng, tiết kiệm được sức lao động với giá thành rẻ và cho phí bảo trì thấp. Xe nâng tay cao là dòng xe nâng được hỗ trợ bằng hệ thống thủy lực nên giúp việc di chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách nhẹ nhàng hơn. Xe nâng tay cao 400kg được áp dụng rộng rãi trong thực tế với những ưu điểm về sự nhỏ gọn, tải trọng nâng hàng tối đa là 400kg nên được sử dụng rộng rãi trong hầu hết mọi công việc nâng hạ hàng hóa.

Xe nâng tay cao 400kg thuộc dòng xe nâng tay cao mini được thiết kế khá hiện đại, với cấu tạo từ các dầm thép nguyên khối nên đảm bảo được sự mạnh mẽ, vững chắc riêng. Xe nâng tay cao là thiết bị nâng, hạ cao cấp được sử dụng để vừa nâng hạ và di chuyển hàng hóa lên cao một cách nhanh chóng và ổn định nhất.  Xe nâng tay cao 400kg là thiết bị nâng hạ đang nhận được sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp hiện nay, với cấu tạo nhỏ gọn nên khá phù hợp với không gian nhỏ hẹp trong nhà xưởng hay kho hàng.

Khung càng được làm bằng thép chắc chắn với hệ thống thủy lực tiên tiến nên giúp cho việc hoạt động được linh hoạt và dễ dàng hơn trong cách làm việc của các kho xưởng. Sản phẩm này giúp cho mọi doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí bỏ ra ít hơn nên phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Xe có tay cầm bằng nhựa êm ái khá tiện lợi và chắc khỏe, vẻ bên ngoài được bao phủ bằng lớp sơn bóng trông khá sang trọng và thân thiện với môi trường bên ngoài. Xe nâng tay cao 400kg sử dụng hệ thống thủy lực nâng hạ nên không tạo ra cảm giác nặng nề cho người lao động.

Xem thêm: Lợi ích từ việc sử dụng xe nâng tay cao mini

Xe nâng tay cao 400kg là dòng xe nâng chính hãng của Đài Loan với tải trọng nâng hàng thấp, kích thước không quá nặng nên phù hợp với khách hàng khi có nhu cầu nâng hàng hóa di chuyển qua lại trong kho hay đến nơi mà bạn muốn, cần nâng hàng lên cao. Với giá cả hợp lý, chất lượng tốt cùng khả năng phục vụ cao nên xe nâng tay cao là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Xe nâng tay cao sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức chi phí và đảm bảo an toàn cho người lao động. Sản phẩm này giúp nâng hàng, đưa hàng lên các kệ hoặc lấy ra một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian hay công sức. Là dòng xe có thiết kế nhỏ gọn nên được sử dụng linh hoạt trong mọi diện tích kho hàng hay nhà xưởng có diện tích nhỏ.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm xe nâng tay cao, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo giá tốt, chất lượng chính hãng. Và công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là đơn vị nhập khẩu xe nâng tay cao uy tín nhất đang được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Viết bình luận: