Mua lốp xe nâng Bridgestone ở đâu tốt nhất?

Trần Phương
14, tháng 8, 2018

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại lốp xe nâng với đa dạng kích thước khác nhau nên phù hợp với mọi dòng xe nâng có mặt trên thị trường. Đặc biệt, nhãn hiệu lốp xe nâng Bridgestone là dòng sản phẩm hướng đến sự tinh tế cho khách hàng. Lốp xe nâng được nhập khẩu trực tiếp và cung cấp với giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Việc chọn lốp xe nâng đúng theo yêu cầu kỹ thuật cho từng dòng xe rất quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của xe.

Xem thêm: Cách chọn lốp xe nâng Nhật Bản phù hợp

banh xe nang Bridgestone

Lốp xe nâng Bridgestone là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, liên tục chiếm lượng tiêu thụ sản phẩm hàng đầu trên thế giới. Lốp xe nâng Bridgestone là dòng sản phẩm đi kèm các dòng xe nâng khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản của người dùng về độ an toàn cho người sử dụng, với đa dạng các loại kích cỡ khác nhau phù hợp từng dòng xe nâng khác nhau.

Các sản phẩm lốp xe nâng Bridgestone phù hợp cho nhiều dòng xe nâng với từng mức tải trọng khác nhau. Được làm từ chất cao su đặc biệt nên giúp nâng cao độ bền của lốp, giảm hao mòn và giúp xe vận hành êm ái, dễ dàng hơn. Vân lốp được thiết kế với độ giãn vừa phải được tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo ma sát trong quá trình di chuyển đi lại dễ dàng hơn.


banh xe nang Bridgestone

Ưu điểm của lốp xe nâng Bridgestone:

  • Lốp xe nâng Bridgestone có độ bền cao, chắc chắn cùng nhiều rãnh vân trên bề mặt lốp nên giúp tăng ma sát, chống trơn trượt trong quá trình di chuyển.
  • Tuổi thọ sản phẩm tương đối cao.
  • Rảnh vân của lốp sâu hơn nên tăng độ ma sát tốt hơn.
  • Chi phí đầu tư dài hạn thấp hơn.
  • Là dòng sản phẩm được sử dụng cho nhiều hãng xe nâng và luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Khi mua lốp xe nâng bạn cần biết xe nâng của mình thuộc hãng nào, kích cỡ bao nhiêu để chọn được sản phẩm sao cho phù hợp với yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Lốp xe nâng Bridgestone là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản và được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Bridgestone là thương hiệu hàng đầu đẳng cấp thế giới về lốp xe  với chất lượng cao và đảm bảo độ bền cao.

Lốp xe nâng là loại vật tư tiêu hao được người dùng tìm mua nhiều nhất trong quá trình sử dụng hay vận hành xe nâng hàng. Chúng là bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe nên giúp xe di chuyển dễ dàng hơn trên mọi bề mặt khác nhau . Vậy nên việc lựa chọn lốp xe nâng Bridgestone là giải pháp hợp lý nhất hiện nay. Vì vậy, tùy thuộc vào tính chất công việc, tình trạng kho bãi mà khách hàng nên đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Ngày nay, quý khách hàng cần mua bất cứ loại lốp xe nâng nào, xin vui lòng liên hệ công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật để được tư vấn và lựa chọn mua sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hoạt động trên thị trường, với đội ngũ cán bộ cùng nhân viên chuyên nghiệp đầy kỹ năng trong lĩnh vực, chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những dòng sản phẩm lốp xe nâng uy tín và chất lượng tốt nhất.

Viết bình luận: