Một số điểm cần biết về xe nâng điện mini

Trần Phương
29, tháng 9, 2018

 

Dòng xe nâng điện là một trong những được mọi người ưa chuộng bởi kích thước nhỏ gọn cùng chi phí bảo trì thấp nhưng lại có khả năng nâng hạ được nhiều loại pallet với kích thước khác nhau. Sự ra đời của dòng xe nâng điện mini giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình di chuyển hàng hóa nhằm tăng hiệu quả công việc nên đây được xem là sự lựa chọn tối ưu cho mọi doanh nghiệp.

Xem thêm: Bán xe nâng điện 1 tấn chính hãng

xe nâng điện mini

Xe nâng điện mini có khả năng nâng hạ và di chuyển bằng điện từ bình acquy nên người vận hành không cần phải tốn quá nhiều sức lao động. Với kích thước nhỏ gọn, bình điện thân thiện với môi trường cùng kiểu thiết kế, mẫu mã ấn tượng nên phù hợp với xu hướng của tương lai. Đây được xem là dòng xe nâng điện được sử dụng rộng rãi tại các công ty, xí nghiệp hay nhà máy chuyên sản xuất, phục vụ cho các công việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn.

Một số đặc điểm của dòng xe nâng điện mini

  • Càng nâng có thể nâng hàng hóa với đa dạng các loại kích thước khác nhau. Tải trọng lớn nên được sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa cồng kềnh khó di chuyển, hay những kiện hàng có khối lượng nặng tại các nhà máy, xí nghiệp lớn.
  • Động cơ nhẹ nhàng và ổn định, giúp việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa chính xác hơn. Là dòng xe được thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn theo công nghệ mới nhất nên được mọi người tin tưởng chọn lựa.
  • Xe nâng hạ bằng acquy nên không gây tiếng ồn hay ô nhiễm môi trường
  • Đa dạng mẫu mã cùng kích thước nhỏ gọn nên vận hành đơn giản hơn.
  • Xe nâng điện mini vận hành với tốc độ vừa phải nằm trong phạm vi cho phép an toàn.
  • Xe nâng điện mini được sử dụng trong kho hàng hóa có nhiều giá kệ với lối đi nhỏ hẹp, nơi yêu cầu tiếng ồn nhỏ, khá sạch sẽ và thân thiện với con người hay môi trường xung quanh. Với tải trọng nâng đa dạng cùng chiều cao nâng tùy chọn theo từng yêu cầu khác nhau của kho xưởng.
  • Là công cụ hỗ trợ đắc lực sức lao động con người cùng thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng hơn nhằm tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí thải ở mức tiêu chuẩn mang lại giá trị kinh tế cho doanh nghiệp.

xe nâng điện mini

Công dụng xe nâng điện mini:

Là dòng xe được dùng để vận chuyển các sản phẩm hàng hóa có khối lượng lớn trong trong nhà máy, kho, xưởng… giúp việc di chuyển hay nâng hạ, sắp xếp hàng hóa dễ dàng hơn.

Xe nâng điện giúp giảm sức lao động của con người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, sử dụng dòng xe này vừa tiết kiệm chi phí, song công việc được đảm bảo đúng với tiến độ nên bạn yên tâm hơn trong việc chọn mua xe nâng điện mini  để hỗ trợ mọi công việc cho doanh nghiệp.

xe nâng điện mini

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật chuyên nhập khẩu và phân phối nhiều thương hiệu xe nâng điện với đa dạng các model khác nhau. Liên hệ để với Việt Nhật để được nhân viên tư vấn về việc lựa chọn xe nâng điện phù hợp với kho bãi nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệpChúng tôi cam kết giá bán xe nâng điện rẻ nhất, giao hàng tận nơi cùng chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn nhất.

Viết bình luận: