Lựa chọn loại lốp xe nâng nào cho xe nâng động cơ?

Trần Phương
18, tháng 9, 2018

 

Lốp xe nâng là một bộ phận khá quan trọng cho xe nâng hàng, giúp việc nâng đỡ hay di chuyển hàng hóa được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Việc lựa chọn và sử dụng lốp xe nâng đúng theo yêu cầu kỹ thuật của từng dòng xe khá cần thiết vì chúng đảm bảo cho lốp xe hoạt động an toàn và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Xem thêm: Tìm hiểu giá lốp xe nâng trên thị trườnh Việt Nam

lốp xe nâng

Tùy vào từng mục đích sử dụng hay môi trường làm việc mà khách hàng nên lựa chọn lốp sao cho phù hợp với từng công việc để đảm bảo xe nâng động cơ hoạt động an toàn và hiệu quả nhất. Về cơ bản, bạn nên sử dụng các loại lốp tiêu chuẩn và tùy chọn theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Đối với môi trường hoạt động có vật sắc nhọn thì nên sử dụng lốp xe nâng đặc, còn lại có thể sử dụng lốp hơi để xe xe vận hành êm hơn, di chuyển nhanh hơn.

Xe nâng động cơ là thiết bị hoạt động lâu dài cùng khả năng chịu tải trọng lớn với cường độ hoạt động cao hơn nên đòi hỏi lốp xe nâng có khả năng chịu tải lớn cùng độ bền được đánh giá cao. Việc lựa chọn mâm xe sao cho phù hợp với chất lượng vận hành ổn định nên đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

lốp xe nâng

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất lốp xe nâng. Vậy nên, bạn cần phải cân nhắc việc sử dụng lốp nào sao cho phù hợp với xe nâng của mình, bởi cùng một hãng sản xuất nhưng lại có rất nhiều lốp khác nhau.

Lốp xe nâng sở hữu chất lượng và tuổi thọ cao đã được sử dụng cho nhiều hãng xe nâng nổi tiếng khác nhau. Với thành phần chế tạo là cao su đặc được nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần và thiết kế nên lốp xe nâng dầu được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi kho xưởng.

Bạn nên chú ý trong việc chọn lựa mâm xe và vỏ xe phải trùng khớp với nhau thì xe nâng hàng mới có thể vận hành hoạt động êm ái và an toàn hơn. Thông thường, vỏ sau xe nâng có tuổi thọ thấp hơn vỏ trước xe nâng, vì vỏ sau chịu tải trọng lớn cùng lực ma sát lớn hơn nên sẽ nhanh mòn.

lốp xe nâng

 

Các sản phẩm lốp xe nâng phù hợp cho nhiều dòng xe nâng với từng mức tải trọng khác nhau nên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sao cho thích hợp. Bạn nên biết cách chăm sóc bảo vệ lốp xe nâng, giữ chúng trong điều kiện tốt và quan trọng hơn nữa là biết thời điểm lốp xe bị mòn hoặc mất an toàn để thay thế.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật trực tiếp nhập khẩu và phân phối lốp xe nâng chính hãng tại thị trường Việt Nam. Lốp xe nâng được sử dụng ngày càng rộng rãi với các đặc điểm nổi trội sau:

  • Lốp xe nâng với chất lượng tốt nhất.
  • Giá lốp xe nâng dầu rất phù hợp với nhu cầu của người dùng.
  • Dịch vụ phân phối của công ty rất tiện lợi cho khách hàng.
  • Là sản phẩm được bảo hành dài hạn theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

lốp xe nâng

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ lốp xe nâng do Việt Nhật cung cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Viết bình luận: