Lợi ích từ việc sử dụng xe nâng tay cao mini

Trần Phương
04, tháng 1, 2018

 

Ngày nay, nền kinh tế đang dần phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng máy móc vào công việc sản xuất và xe nâng tay cao mini được các doanh nghiệp sử dụng ngày một tăng cao. Nó mang lại sự nhỏ gọn nhưng không kém phần hiệu quả cho công việc bởi thiết kế đặc biệt dành riêng cho những đơn vị cần nâng hàng hóa lên cao với tải trọng nâng nhỏ gọn.

Xem thêm: Chất lượng của dòng xe nâng tay cao mini như thế nào?

Là dòng xe nâng tay được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, mạnh mẽ để bắt kịp theo sự phát triển công nghệ với thiết kế nhỏ gọn, khung xe nhẹ nhàng nên rất dễ dàng di chuyển trong mọi địa hình nhỏ, hẹp. Xe di chuyển bằng kéo đẩy tay, được nâng bằng hệ thống kích chân nhẹ nhàng và hạ bằng tay van xả. Xe nâng tay cao mini với kích thước nhỏ gọn dùng trong nhà xưởng có diện tích nhỏ hẹp và có thể đem theo xe tải để hỗ trợ các bạn nâng hạ hàng hóa một cách thuận tiện hơn.

Hệ thống nâng thủy lực tiên tiến bậc nhất sử dụng bánh xe nhựa PU bọc lõi thép theo công nghệ ép  đúc tiên tiến nên có trang bị hệ thống phanh chân định vị nên đảm bảo chất lượng và an toàn hơn trong quá trình vận hành làm việc. Xe nâng tay cao di chuyển rất nhẹ nhờ vào sự ma sát rất thấp của bánh xe với khả năng chịu tải trọng lớn và chống mài mòn tốt.

Xem thêm: Xe nâng tay cao mini 400kg EPLITF Đức

Xe nâng tay cao mini có thể dùng càng và mặt hàng rất tiện lợi trong quá trình nâng hàng, bạn có thể tháo càng ra và gắn mặt bàn vào vì mặt bàn và càng xe có thể tháo ra, lắp vào một cách rất dễ dàng và đây cũng là điều kiện thuận lợi trong việc vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ cho xe. Là dòng xe được sử dụng nhiều trong kho hàng, bãi xe để tiện hơn cho việc nâng hạ hàng lên xe tải hay container. Tuy nhiên, thiết bị nâng hạ này sử dụng thủy lực nên mất nhiều thời gian và công sức làm việc nhưng mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Cũng tương tự như nhiều dòng thiết bị nâng, hạ có ứng dụng thủy lực khác xe nâng tay cao mini đảm nhận công việc quan trọng trong vấn đề vận chuyển và nâng, hạ hàng hóa giữa các tầm cao khác nhau. Tuy nhiên, mỗi loại xe nâng tay cao đều được thiết kế để phù hợp với nhu cầu, mục đích công việc khác nhau.

Với thiết kế nhỏ gọn nên giúp việc di chuyển trở nên đơn giản và diện tích bảo quản xe mỗi khi không sử dụng cũng rất nhỏ nên giúp kho hàng trông rộng rãi hơn. Là dòng xe nâng tay cao giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công nhưng mang lại hiệu quả công việc rất cao.


Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật đang đầu tư phát triển, tự hào là nhà cung cấp và phân phối các dòng xe nâng chính hãng không qua khâu trung gian nên mang đến cho quý khách hàng những thiết bị nâng chất lượng tốt nhất-giá rẻ nhất cùng chế độ dịch vụ luôn tốt nhất. Với mức giá hợp lý Việt Nhật đã gắn kết khách hàng đến gần hơn với công ty. Và chúng tôi liên tục cập nhật sản phẩm mới với đa dạng kích cỡ, trọng tải và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu công việc của quý khách hàng.

Viết bình luận: