Lợi ích mà xe nâng tay cao 3m mang lại cho doanh nghiệp

Trần Phương
17, tháng 5, 2018

 

Xe nâng tay cao 3m là thiết bị nâng hàng hóa lên độ cao 3 mét được ứng dụng rộng rãi để nâng hàng trong các công xưởng hay kho hàng nên được mọi doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trong suốt thời gian qua. Sự hỗ trợ của xe nâng tay cao giúp tối ưu hóa chi phí và đạt hiệu quả cho cả việc nâng tải hàng hóa trên xe tải, container và các ngành hàng sản xuất khác với chi phí vận hành thấp và dễ dàng hơn trong việc bảo trì.

Nhờ thiết kế tay cầm và khung xe nâng cứng cáp, mang lại sự chắc chắn và hiệu quả cho người sử dụng. Xe nâng tay cao 3m dễ sử dụng, di chuyển linh hoạt nên phù hợp với xưởng sản xuất và ngoài trời.

Xem thêm: Đặc điểm của dòng xe nâng tay cao 1 tấn

Xe nâng tay cao 3m có những đặc điểm vượt trội nào?

  • Hệ thống nâng thủy lực với kích tay và chân, di chuyển bằng đẩy và kéo tay.
  • Hệ thống bánh xe nhựa PU hoặc nylon tùy chọn.
  • Hệ thống phanh khóa định vị bánh xe an toàn hơn khi làm việc.
  • Chiều rộng càng nâng di động và dễ dàng điều chỉnh độ rộng sao cho phù hợp với tải trọng hay pallet cần nâng.

Xe nâng tay cao 3m là dòng thiết bị nâng, hạ có giá thành thấp hơn so với giá trị mà nó mang lại. Sự hiệu quả mà dòng xe nâng mang lại giúp bạn giải quyết được công việc trong một thời gian ngắn. Điều này sẽ khiến bạn thực sự hài lòng về dòng sản phẩm này.

Có những loại xe nâng tay cao 3m nào?

Đối với dòng xe nâng tay cao 3m có đa dạng tải trọng từ 1 tấn đến 1,5 tấn để người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Ngày nay, trên thị trường có 2 loại sản phẩm chính đó là: xe nâng tay cao 3m chân thường và chân rộng. Đối với chân thường chỉ sử dụng cho pallet 1 mặt còn đối với loại chân rộng thì dùng cho đa số các loại pallet khác nhau.

Trong các nhu cầu trung chuyển hàng hóa giữa các độ cao khác nhau từ tầm nâng 3m xuống mặt đất thì xe nâng tay cao 3m được xem như là một trong những giải pháp kinh tế mang lại hiệu quả cao nhất. Xe nâng tay cao được ứng dụng phổ biến tại các kho hàng, xưởng sản xuất hay cảng biển trong các nhu cầu xuất nhập hàng hóa hay nâng lên ô tô, xe tải. Bên cạnh đó, còn dùng để xếp dỡ trung chuyển hàng hóa trong kho, chồng xếp hàng hóa lên cao hoặc lên giá kệ…

Là dòng thiết bị dùng để nâng hàng hóa lên độ cao tương đối lớn nên thích hợp để chở hàng trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay gian phòng trưng bày. Xe nâng tay cao 3m được thiết kế với hệ thống thủy lực chắc chắn nên đảm bảo hơn trong việc nâng hàng có tải trọng lớn lên xe tải nhằm giảm thiểu sức lao động cho công nhân nhưng mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Giá xe nâng tay cao 3m đang được ưu đãi tại công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật. Bên cạnh giá hợp lý, chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi đều được kiểm định rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Viết bình luận: