Làm thế nào để mua xe nâng điện đứng lái cũ tốt nhất?

Trần Phương
25, tháng 5, 2018

 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dòng xe nâng điện đứng lái cũ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Để chọn mua chiếc xe nâng mới bạn sẽ phải bỏ ra khá nhiều chi phí mà điều này lại khó hơn đối với doanh nghiệp Việt Nam. Vậy nên, xe nâng điện đứng lái cũ là sự lựa chọn thay thế khá hợp lý nên được mọi người ưa chuộng.

Xem thêm: Mua xe nâng điện cũ đứng lái chất lượng tốt nhất

Mua xe nâng điện đứng lái không phải là vấn đề dễ dàng bởi giá của chiếc xe nâng có thể lên đến hàng chục chiệu đồng. Nếu bạn không có quyết định hay lựa chọn sáng suốt thì bạn sẽ không thể chọn lựa được sản phẩm chất lượng với giá thành tương ứng.

Xe nâng điện đứng lái cũ được cấu tạo bởi phần khung cột chắc chắn, tay cầm khỏe mạnh cùng càng nâng dịch chuyển làm cho người sử dụng chủ động hơn trong quá trình vận hành.

Việc sử dụng xe nâng điện đứng lái, bạn sẽ không còn phải nghe tiếng máy mỗi khi vận hành. Bạn cũng sẽ không phải ngửi khói bụi độc hại do quá trình đốt nhiêu liệu diễn ra. Việc sử dụng xe nâng điện đứng lái cũ vận hành êm ái, nhẹ nhàng hơn không sinh nhiệt khói bụi, hay tiếng ồn trong quá trình làm việc.

Tại sao xe nâng điện đứng lái cũ là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người?

  • Giá cả hợp lý cùng chi phí thấp.
  • Động cơ hoạt động ổn định, acquy khỏe cùng ít bị khấu hao và thay thế dễ dàng hơn.
  • Do sử dụng bằng nhiên liệu điện nên ít xả thải ra môi trường, chi phí nhiên liệu thấp so với xe nâng chạy dầu.
  • Tải trọng và chiều cao nâng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Phụ tùng thay thế dễ dàng tìm kiếm với giá rẻ.

Ngày nay, để chọn mua được chiếc xe nâng điện đứng lái cũ chất lượng tốt cùng giá rẻ, bạn cần:

  • Xác định loại xe mình cần mua.
  • Xác định tải trọng cần nâng hàng hóa là bao nhiêu?
  • Tiến hành kiểm tra, xem xét các bộ phận bên trong và bên ngoài xe.

Khi chọn mua xe nâng điện đứng lái cũ của bất cứ dòng sản phẩm nào, bạn cần phải quan tâm đến nguồn gốc hay xuất xứ của sản phẩm. Xe nâng điện đứng lái là dòng xe nâng có tải trọng nâng đa dạng và thường được dùng trong kho xưởng diện tích đi nhỏ hẹp, nâng được mọi pallet khác nhau.

Xe nâng điện đứng lái thường nhỏ gọn hơn, nâng hạ hoàn toàn bằng động cơ điện thay thế sức lao động của con người nhằm đảm bảo an toàn lao động song hiệu quả công việc được nâng cao. Xe nâng hoạt động rất êm, gây tiếng ồn nhỏ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường nên thường được mọi người ưa chuộng sử dụng ở môi trường có tính chất công việc nâng hạ thường xuyên và tầm cao nguy hiểm như khi nâng hàng lên cabin xe tải, xếp hàng lên gầm cao ở kho xưởng.

Là dòng xe nâng điện mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất để phục vụ việc nâng hàng hóa trong kho. Với việc lựa chọn xe nâng điện đứng lái cũ thì chi phí bỏ ra khá thấp song nó thực sự sử dụng lâu dài và mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Viết bình luận: