Làm thế nào để chọn mua xe nâng tay thủy lực tốt nhất?

Trần Phương
11, tháng 9, 2018

 

Xe nâng tay thủy lực ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong các kho hàng, nhà máy hay xí nghiệp, xưởng sản xuất bởi chúng là thiết bị giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí bốc dỡ hàng hóa. Vậy nên, đây là công cụ hỗ trợ đắc lực con người trong việc nâng, hạ hay vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn. Vậy, làm thế nào để chọn mua xe nâng tay thủy lực tốt nhất?

Xem thêm: Xe nâng tay 2.5 tấn chất lượng, giá cạnh tranh
 

xe nâng tay thủy lực

Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho mọi người trong việc chọn được một chiếc xe nâng tay phù hợp với giá cả đồng thời đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tùy vào tính chất công việc, khối lượng hàng hóa mà bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng tay sao cho phù hợp nhất.

Xe nâng tay thủy lực có rất nhiều loại với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng vậy nên trước khi quyết định chọn mua xe nâng bạn cần phải tìm hiểu kỹ để từ đó dễ dàng hơn trong việc chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mua xe nâng tay thủy lực phù hợp nhất?

Nên chọn mua xe nâng tay phù hợp với khối lượng hàng hóa cần nâng, bởi mỗi dòng xe sẽ quy định mức giới hạn tải trọng khác nhau nên lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu nâng hàng của doanh nghiệp. Trước khi quyết định mua xe nâng bạn nên xác định tải trọng hàng hóa để tránh tình trạng sử dụng xe quá tải, kéo dài tuổi thọ của chiếc xe nhằm nâng cao hiệu quả công việc cho bạn.

xe nâng tay thủy lực

Xe nâng tay thủy lực có thể di chuyển ở diện tích nhỏ và hẹp, linh động hơn trong việc đi lại nên sử dụng thuận tiện cho mọi diện tích kho với các loại pallet tiêu chuẩn như nhựa, gỗ.  Bên cạnh đó, kích thước pallet cũng là một trong những yếu tố quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc xác định chiều dài càng, xe nâng tay có chiều dài càng xe lớn phù hợp nâng những pallet có kích thước lớn.

Mỗi dòng xe nâng tay của thương hiệu khác nhau thì sẽ có mức giá khác nhau. Vậy nên, tùy theo điều kiện kinh tế tài chính của bạn mà nên lựa chọn xe nâng có xuất xứ trong hay ngoài nước. Giá xe nâng tay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên, tốt nhất bạn nên lựa chọn mua xe nâng ở những cơ sở, địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm chất lượng tốt nhất.

xe nâng tay thủy lực

Công dụng mà xe nâng tay thủy lực mang lại:

Là dòng xe dùng để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn dễ dàng trong nhà máy, kho xưởng hay bến cảng nhằm giúp việc nâng các pallet một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xe hỗ trợ tốt nhất trong việc giảm sức lao động của con người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.

Hiện nay trên thị trường có nhiều doanh nghiệp cung cấp xe nâng tay với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng xe nâng trên toàn quốc.

xe nâng tay thủy lực

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn nhanh chóng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hãy nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn!

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Viết bình luận: