Khay nhựa trồng rau thuỷ canh giá tốt tại Việt Nhật

Xe nâng Việt Nhật
07, tháng 12, 2018

Việc trồng rau mô hình thuỷ canh đã không còn xa lạ, nhất là ở tỉnh Lâm Đồng - Đà Lạt. Lợi ích của mô hình này là khi trồng rau, củ quả,...đạt chất lượng cao, ít tốn diện tích và hơn hết là SẠCH. Để áp dụng mô hình này cần rất nhiều dụng cụ, và một trong số đó là khay nhựa.

Đa dạng theo nhu cầu sử dụng

Khay nhựa trồng rau thuỷ canh có rất nhiều loại và tuỳ vào mục đích sử dụng. Được sử dụng nhiều nhất là khay nhựa bít 1T, 1T5 hay 1T9. Có những loại khay nhựa bít đặc trưng cho trồng rau củ thuỷ canh có thêm phần lỗ bên dưới. Tuy nhiên người dân cũng thường sử dụng loại khay nhựa bít hoàn toàn phần đáy và sau đó đục lỗ tuỳ chỉnh theo nhu cầu sử dụng của mình.

Khay nhựa trồng rau

> Tìm hiểu thêm: https://xenang.com.vn/song-nhua-bit

Khay nhựa chiếm vai trò quan trọng trong giai đoạn ươm từ hạt mầm cho đến lúc cây có đủ điều kiện để chuyển sang trồng thuỷ canh. Thế nên để lựa chọn một sản phẩm khay nhựa phù hợp và an toàn cho rau củ quả là điều mà người nông dân phải suy nghĩ.

Mua khay nhựa trồng rau thuỷ canh ở đâu?

Cty TNHH Nhựa Việt Nhật chuyên cung cấp các loại sóng nhựa, khay nhựa công nghiệp chuyên đựng các loại rau củ quả và sử dụng làm khay nhựa ươm các hạt mầm trong quy trình trồng rau củ quả thuỷ canh.

Hãy liên hệ Việt Nhật ngay hôm nay để được tư vấn nhé!

Liên hệ Việt Nhật

Viết bình luận: