Khay đựng hải sản, thùng đựng hải sản giá rẻ đầu năm

Xe nâng Việt Nhật
16, Tháng Giêng, 2019

Khay đựng hải sản hay còn gọi là thùng đựng hải sản trở thành dụng cụ không thể thiếu. Loại khay nhựa này được sử dụng rộng rãi, xuất hiện ở khắp nơi. Điển hình chúng ta có thể thấy khay đựng hải sản ở các khu chợ, siêu thị...Nhiều nhất là ở các vựa thuỷ hải sản vì nhu cầu luân chuyển đến các điểm tiêu thụ.

Khay đựng hải sản đa dạng mẫu mã

Khay đựng hải sản (sóng đựng hải sản, sóng cá,...) có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, tuỳ từng mục đích sử dụng. Các thùng đựng hải sản được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, độ bền cao. Làm từ nhựa HDPE nên có độ dẻo cao, bên cạnh đó an toàn và thân thiện với môi trường lẫn người dùng.

Tham khảo thêm: https://xenang.com.vn/song-nhua-ho-vn02-hl

Thùng nhựa đựng hải sản còn có nắp đậy, thuận tiện cho việc luân chuyển hải sản mà không sợ bị thất thoát.

Khay đựng hải sản

Vì có độ bền cao nên khay đựng hải sản dần dần thay thế các công cụ truyền thống. Dễ dàng bốc xếp và vận chuyển. Tiết kiệm được diện tích sử dụng, lại tạo thêm phần thẩm mỹ cho gian hàng tại khu chợ thuỷ hải sản.

Xem các sản phẩm: https://xenang.com.vn/song-nhua-bit

Khay nhựa - ưu thế vượt trội

Với nhiều những ưu điểm vượt bậc nêu trên. Khay nhựa xứng đáng là công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề không chỉ riêng để đựng thuỷ hải sản.

Địa chỉ mua khay đựng hải sản, thùng đựng hải sản giá rẻ

Cty TNHH Nhựa Việt Nhật sản xuất và phân phối các loại khay nhựa, pallet nhựa. Hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách hàng theo từng ngành nghề, lĩnh vực. Việt Nhật cung cấp các loại khay đựng hải sản chất lượng nhưng giá thành thì rất hạt dẻ.

Bên cạnh đó, Việt Nhật còn hỗ trợ in ấn tên, logo lên các sản phẩm khay nhựa theo nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Việt Nhật hôm nay để được tư vấn và mua hàng nhé!

Liên hệ Việt Nhật

Viết bình luận: