Khám phá chi tiết về dòng xe nâng tay cao 3m

Trần Phương
25, tháng 6, 2018

 

Xe nâng tay cao 3m là sản phẩm nâng hạ chủ yếu được sử dụng tại các xưởng sản xuất hay doanh nghiệp hiện nay. Với kiểu thiết kế phù hợp với yêu cầu cao của ngành công nghiệp hiện đại nên dòng xe nâng tay cao được sử dụng rộng rãi hơn. Nếu như bạn đang cần sản phẩm này thì cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn để có cái nhìn tổng quan về dòng xe này.

xe nâng tay cao 3m

Tại sao bạn nên sử dụng xe nâng tay cao với chiều cao nâng 3m cho công việc của mình?

Việc sử dụng xe nâng tay cao 3m đã thay thế hoàn toàn sức lao động của con người nhằm tăng năng suất và hiệu quả công việc, với hệ thống thủy lực kích tay nên không tốn chi phí nhiên liệu vận hành nhờ sức đạp của chân hay đẩy của tay.

Xe nâng tay cao sử dụng nguyên lý hệ thống thủy lực kích tay hoặc đạp chân, di chuyển dễ dàng bằng đẩy hay kéo tay nên thuận tiện hơn trong việc nâng hàng hóa có tải trọng lớn lên giá kệ, ô tô hay xe tải với chiều cao tối đa 3m. Việc sử dụng xe nâng tay cao 3m khá an toàn bằng việc khóa định vị được thiết kế tại bánh lái.  Bên cạnh đó, bánh xe tùy chọn loại PU hoặc Nylon giúp việc đi lại tối ưu hơn kéo dài tuổi thọ sử dụng. Xe nâng tay cao 3m có thể nâng hàng hóa lên độ cao 3 mét và được ứng dụng rộng rãi để nâng hàng hóa trong các kho xưởng.

xe nâng tay cao 3m

Ngày nay, việc sử dụng xe nâng tay cao ngày càng phổ biến hơn nhằm giảm thiểu sức lao động của con người nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả doanh nghiệp, người sản xuất. Để kéo dài tuổi thọ xe, bạn nên sử dụng xe ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng và tránh cất giữ xe ở nơi ẩm mốc để không làm rỉ sét. Sử dụng linh hoạt hơn trong diện tích nhỏ mà các xe nâng tự khác không làm việc được nhờ thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt.

Thay vì việc chỉ sử dụng sức người để bốc xếp hàng hóa thì ngày nay việc sử dụng xe nâng tay cao 3m sẽ làm giảm chi phí lao động về thời gian cũng như việc thuê người. Bên cạnh đó, giá xe nâng tay cao 3m khá hợp lý. Là dòng xe nâng cơ nên giá rất rẻ, bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho doanh nghiệp mình mang lại hiệu quả công việc lớn nhất.

xe nâng tay cao 3m

Xe nâng tay cao 3m nói chung hay các dòng xe nâng khác, nếu bạn biết vận hành đúng cách xe luôn rất bền kéo dài tuổi thọ làm việc. Bên cạnh đó, xe nâng tay cao chỉ sử dụng cho pallet 1 mặt không thanh giằng. Ngoài ra, khi hạ hàng hóa xuống thấp, bạn nên hạ từ từ không nên bóp quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng tới hàng hóa bên trên.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là địa chỉ trực tiếp nhập khẩu và phân phối xe nâng tay cao, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý. Với tiêu chí lấy khách hàng làm hàng đầu, Việt Nhật sẵn sàng giải đáp nếu như quý khách cần. Không chỉ cung cấp mặt hàng ở TP.HCM mà chúng tôi còn vươn tới những khách hàng ở khắp các tỉnh trên cả nước.

Viết bình luận: