Địa chỉ bán giá xe nâng tay tốt nhất

Trần Phương
15, tháng 6, 2018

 

Ngày nay, ngày công nghiệp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, các loại thiết bị máy móc nhằm hỗ trợ con người trong sản xuất ngày càng được cải tiến hơn để đa dạng sản phẩm hỗ trợ con người. Và xe nâng tay là giải pháp công nghệ tốt nhất mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nên được mọi người ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm: Công dụng của xe nâng tay thủy lực

Xe nâng tay là giải pháp giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán về vấn đề vận chuyển song giá xe nâng tay khá hợp lý, nó góp phần quan trọng trong việc giải quyết sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển nhằm tiết kiệm chi phí hiệu quả công việc cho doanh nghiệp được tăng cao.

Ngày nay, xe nâng tay được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao, với nhiều dòng sản phẩm xuất xứ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu cho doanh nghiệp cùng kiểu thiết kế gọn nhẹ, khung càng chắc chắn, tải trọng đa dạng nên đây chắc là dòng sản phẩm đem lại hiệu quả kinh tế và hiệu quả công việc cao.

Xe nâng tay là thiết bị phổ biến bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại cho con người, là thiết bị nâng hạ nhằm trợ giúp người lao động hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng nhất nên thường được sử dụng rộng rãi. Đây là dòng xe có thiết kế hoàn toàn bằng thép chịu lực cao cùng lớp sơn tĩnh điện chống rỉ sét cực tốt nên chúng là trợ thủ đắc lực để di chuyển và nâng, hạ hàng hóa khá thuận lợi phù hợp với mọi điều kiện trong nhà kho hay xưởng sản xuất.

Xe nâng tay hoạt động đơn giản, vận hàng dễ dàng không gây tiếng ồn, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Giá xe nâng tay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: kích thước, trọng lượng hay kiểu dạng cùng thương hiệu. Xe được thiết kế với hệ thống nâng thủy lực bằng tay kích, di chuyển bằng kéo và đẩy tay nên thích hợp khi nâng hay vận chuyển hàng hóa loại kích thước tiêu chuẩn trong kho xưởng và nhà máy. Ngoài chất lượng, độ bền được đánh giá cao, giá xe nâng tay khá hợp lý nên phù hợp với mọi doanh nghiệp Việt

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là nhà cung cấp sản phẩm xe nâng tay chính thức tại khu vực TP.HCM. Chúng tôi luôn cung cấp cho mọi người các dòng xe nâng tay nhằm phục vụ mọi nhu cầu công việc khác nhau. Là công ty cấp cao nên đưa ra mức giá xe nâng tay hợp lý nhất thị trường cùng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.

Những ưu đãi khi bạn mua xe nâng tay tại công ty Việt Nhật:

  • Sản phẩm chính hãng, đúng tải trọng, chất lượng cùng giá xe nâng tay hợp lý
  • Hàng nhập khẩu nguyên thùng từ nước ngoài.
  • Sản phẩm luôn có sẵn, giao hàng nhanh chóng.
  • Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
  • Chế độ bảo hành lâu dài cùng bảo trì tận nơi.
  • Sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ mua xe nâng tay giá tốt nhất

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

Viết bình luận: