Đặc điểm của dòng xe nâng tay cao 1 tấn

Trần Phương
24, tháng 1, 2018

 

Xe nâng tay cao là giải pháp giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí hàng đầu cho người sản xuất trong việc nâng hạ, sắp xếp hàng hóa trong kho xưởng. Đặc điểm nổi bật của dòng xe này là chi phí vận hành thấp và dễ dàng sửa chữa hay bảo dưỡng nên được các doanh nghiệp lớn, nhỏ tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua nhằm phục vụ tối đa công việc mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu nhất.

Xem thêm: Có nên chọn mua xe nâng tay cao 1 tấn không?

Xe nâng tay cao 1 tấn được thiết kế khá chắc chắn cùng hệ thống nâng thủy lực kích bằng tay và chân, nên chỉ sử dụng được với pallet một mặt nâng hạ hàng hóa có tải trọng 1 tấn một cách nhẹ nhàng và an toàn nhất.

Đặc điểm của dòng xe nâng tay cao 1 tấn

- Hệ thống nâng thủy lực với kích tay và chân, di chuyển bằng đẩy hay kéo tay.

- Hệ thống bánh xe làm bằng nhựa PU hay nylon tùy theo người dùng chọn

- Phanh khóa định vị bánh xe khá an toàn trong quá trình làm việc

- Chiều rộng càng nâng di động và dễ dàng điều chỉnh độ rộng sao cho phù hợp với loại hàng hóa hay pallet cần nâng. Tùy theo khách hàng lựa chọn mà xe nâng tay cao 1 tấn sẽ có chiều dài càng nâng phù hợp.

Xe nâng tay cao là dòng xe sử dụng 2 càng nâng để nâng pallet hay hàng hóa từ mặt đất lên cao đến vị trí mong muốn. Là dòng xe hoạt động chủ yếu bằng bơm thủy lực nên tải trọng nâng hàng hóa 1 tấn sẽ giúp quá trình nâng hàng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Là dòng xe chuyên dùng để nâng hàng hóa lên các giá kệ hay thùng xe ô tô tải nên được thiết kế chắc chắc với chân di chuyển và càng nâng độc lập tạo sự an toàn và chắc chắc trong quá trình làm việc.

Xe nâng tay cao giúp bạn dễ dàng nâng hạ hàng hóa có tải trọng 1 tấn thay vì sử dụng sức người để chia nhỏ kiện hàng. Với thiết kế vừa tay cầm nên rất dễ dàng và thoải mái trong quá trình sử dụng. Xe có tuổi thọ cao với giá thành hợp lý nên phù hợp với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Xe nâng tay cao 1 tấn được chế tạo từ chất liệu thép đúc có độ cứng và bền mạnh mẽ nên có khả năng chịu được các hàng hóa có khối lượng nặng song nó vẫn đảm bảo được việc lấy hàng hóa trên cao và đưa xuống dưới đất một cách dễ dàng, không phải mệt mỏi và tốn quá nhiều công sức.

Xe nâng tay cao 1 tấn được sử dụng nhiều tại các nhà máy, cơ quan hay xí nghiệp, nhà kho hoặc ở các xưởng sửa chữa xe dùng nâng hạ các pallet hàng lên xuống các phương tiện vận tải hay lên giá kệ, công việc sắp xếp hàng hóa trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Việt Nhật trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng thiết bị xe nâng tay cao với thiết kế độc đáo, gọn nhẹ cùng khung càng chắc chắn nên phù hợp cho việc nâng hàng hóa lên cao hay lên ô tô, giá kệ. Xe nâng tay cao là thiết bị mà bạn mong ước trong công việc, nó sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm sức lao động và đặc biệt giá cả rất phải chăng phù hợp túi tiền của mọi người.

Bạn đang cần hỗ trợ tư vấn về các dòng xe nâng tay cao 1 tấn hãy liên hệ với Việt Nhật bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn, báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Viết bình luận: