Công dụng của xe nâng tay thủy lực

Trần Phương
13, tháng 6, 2018

 

Xe nâng tay thủy lực là tên gọi chung của dòng xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng mặt bàn…có xuất xứ từ Trung Quốc, Nhật Bản với nhiều chủng loại cùng mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tùy theo điều kiện kinh tế hay mục đích công việc mà bạn nên chọn lựa sao cho phù hợp nhất với mình để mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu. Ngày nay, xe nâng tay thủy lực được sử dụng rộng rãi trong các công ty, xí nghiệp hay nhà máy nhằm phục vụ các công việc vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn.

Xem thêm: Các dòng xe nâng tay Nhật Bản chính hãng

Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ đơn giản nhất với giá thành khá hợp lý cùng cơ chế hoạt động: nâng hạ bằng tay hoặc kích chân. Dòng xe nâng tay có 2 loại cơ bản: xe nâng tay thấp – xe nâng tay cao. Xe nâng tay thấp có chiều cao tối đa 200m, dùng để nâng pallet chứa hàng có khối lượng khoảng 2 đến 5 tấn.

Xe nâng tay cao được trang bị hệ thống thủy lực nâng hạ, di chuyển bằng kéo và đẩy tay song sử dụng càng điều chỉnh và phanh định vị nên khá an toàn cho người vận hành và hàng hóa. Sử dụng chúng để nâng hàng hóa lên xe tải, giàn cao hay container nhờ thiết kế khung xe chắc chắn dễ dàng trong việc sử dụng, di chuyển linh hoạt khá phù hợp trong kho xưởng và ngoài trời nên được nhiều người tin dùng.

Bên cạnh đó, xe nâng tay còn có giá thành đa dạng để người mua dễ dàng lựa chọn. Ngày nay, xe nâng tay thủy lực là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Phần lớn các dòng xe nâng có mặt trên thị trường đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến cùng độ bền sản phẩm khá cao nên kéo dài thời gian sử dụng khá lâu.

Ưu điểm mà dòng xe nâng tay thủy lực mang lại là gì ?

  • Sử dụng thuận tiện cho mọi diện tích kho cùng đa dạng các loại pallet khác nhau.
  • Tính năng sử dụng ưu việt dùng để di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng hơn.
  • Có độ bền cao, sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau nên khá an toàn khi sử dụng.
  • Sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo về thiết kế, độ an toàn cùng hiệu quả làm việc.
  • Với thao tác sử dụng dễ dàng đảm bảo an toàn cho người dùng và chất lượng hàng hóa.

Công dụng mà xe nâng tay thủy lực mang lại :

  • Xe nâng tay thủy lực được dùng để vận chuyển, nâng hạ các sản phẩm hàng hóa có khối lượng lớn trong nhà máy hay kho xưởng, giúp nâng các loại pallet một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Sử dụng xe nâng tay giúp giảm sức lao động của con người, tiết kiệm chi phí thuê nhân công hay thời gian vận chuyển song hiệu quả công việc lại được nâng cao.

Xe nâng tay thủy lực là thiết bị phổ biến nhất hiện nay, chúng mang lại nhiều lợi ích cho con người. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp với giá thành tốt nhất tại công ty TNHH công nghiệp  Việt Nhật. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua xe nâng tay, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá từng sản phẩm.

Viết bình luận: