Công dụng của xe nâng tay Đài Loan

Trần Phương
26, tháng 12, 2017

 

Ngày nay, xe nâng được sử dụng khá phổ biến trong đó có dòng xe nâng tay. Nó dùng để kéo hay di chuyển hàng hóa dưới mặt đất thường được dùng kết hợp với pallet. Xe nâng tay Đài Loan kéo hàng với tải trọng lớn nên giúp cho công việc được hoàn thành một cách tốt nhất, giảm thiểu sức lao động cho con người. Với mức giá vô cùng hợp lý thì việc sở hữu một chiếc xe nâng tay Đài Loan mang lại hiệu quả cao trong công việc là việc nằm trong tầm tay của bạn.

Kiểu dáng, thiết kế xe nâng tay

Xe nâng tay là thiết bị nâng, hạ dùng để di chuyển hàng hóa theo mục đích làm việc của người sử dụng. Là dòng xe được chế tạo bằng chất liệu thép không gỉ nên cho độ chắc chắn và bền kéo dài theo thời gian sử dụng. Bánh xe nâng tay Đài Loan được thiết kế với 2 chất liệu chính là PU hoặc Nylon giúp cho việc vận hành, di chuyển được dễ dàng hơn đồng thời không làm ảnh hưởng hoặc trầy xước bề mặt sàn.

Bề mặt sản phẩm được sử dụng để đựng hàng nên có khả năng chịu lực, chống cong vênh từ tác động của ngoại lực. Khung càng chắc chắn được làm từ chất liệu cao cấp không bị gỉ sét với độ bền cơ học cao nên không bị biến dạng khi va đập mạnh cùng khả năng chịu được tải trọng lớn và dễ dàng làm việc với môi trường có công suất lớn.

Xe nâng tay Đài Loan là thiết bị nâng, hạ đơn giản nhất với giá thành hợp lý. Được chia làm 2 loại chính là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao

Xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa khoảng 200m chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có tải trọng từ 2 ,5 tấn đến 5 tấn.

Xe nâng tay cao có thể nâng với chiều cao khoảng 3,5m và tải trọng nâng từ 400 kg đến 2,5 tấn (có loại có mặt bàn và có loại có càng để nâng pallet)

Đây là thiết bị sử dụng cơ chế hoạt động dựa trên nguyên lý bơm thủy lực bằng việc nâng, hạ bằng tay hoặc kích chân của người sử dụng.

Công dụng

Thiết kế độc đáo, gọn nhẹ kết hợp cùng khung càng chắc chắn nên phù hợp cho việc di chuyển hàng hóa trong kho xưởng hay trong nhà máy sản xuất. Xe nâng tay Đài Loan là dòng thiết bị nâng, hạ giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm được sức lao động đồng thời giảm thiểu chi phí thuê nhân công. Là dòng xe nâng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn trong nhà máy, kho xưởng nên giúp nâng các loại máy móc, pallet một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Xe nâng tay là thiết bị dùng trong ngành công nghiệp, xây dựng, sản xuất và thương mại để nâng hàng hóa lên cao hay dịch chuyển từ vị trí này sang vị trí khác trên phương thẳng, ngang hoặc nghiêng. Xe nâng tay có thể hoạt động một mình hay kết hợp với các thiết bị khác.  Với các tính năng nổi bật và thiết kế hiện đại, xe nâng tay Đài Loan chắc chắn là sự lựa chọn thông minh cho việc vận chuyển trong sản xuất công nghiệp.

Quý khách hàng có thể chọn mua xe nâng tay Việt Nhật với nhiều mẫu mã và thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng riêng. Liên hệ ngay công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật để sở hữu những mức giá tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Bình luận (1)
binh-luan

Nguyễn Ngọc dụng Trả lời

Ky nhựa đựng thanh Long bao nhiêu một cái

Viết bình luận: